iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/8/2017, 16:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực tập sinh 10x gây sốt Kpop chỉ sau 15 giây quảng cáo

Nữ thực tập sinh của Starship được nhiều người tìm kiếm sau khi xuất hiện trong quảng cáo kính áp tròng ở Hàn.

Mẫu nữ quảng cáo cho một hãng kính áp tròng bỗng được nhiều người tìm kiếm sau khi xuất hiện với diện mạo tươi trẻ ấn tượng. Cộng đồng mạng xứ Hàn nhanh chóng tìm ra cô mẫu trẻ này là Ahn Yoo Jin, thực tập sinh của công ty Starship Entertainment. Cô nàng từng góp mặt trong MV Rain của Soyou và Baek Hyun (EXO), đóng vai nữ chính.

 
 

Clip quảng cáo khiến nữ thực tập thu hút sự chú ý

Trong quảng cáo mới, Ahn Yoo Jin nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai một cô sinh viên trên giảng đường đại học. Tuy nhiên, thực tế, Ahn Yoo Jin chỉ mới là học sinh cấp hai. Vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa trưởng thành, có nét hao hao các minh tinh Nhật Bản giúp Ahn Yoo Jin thu hút sự chú ý và được chờ mong ngày ra mắt.

Ahn Yoo Jin xinh đẹp trong quảng cáo 15 giây.

 
 

 Ahn Yoo Jin đóng MV 'Rain' của Soyou và Baek Hyun

Ahn Yoo Jin là thực tập sinh của công ty Starship, đàn em của các nghệ sĩ Monsta X, Cosmic Girls, Boyfriend, K.Will, Soyou, Dasom. So với các nữ thực tập sinh khác trong công ty, Ahn Yoo Jin có khởi đầu thuận lợi hơn hẳn nhờ sớm xuất hiện trong MV và quảng cáo. Diện mạo trong sáng, tự nhiên cũng là "bệ phóng" tốt cho kế hoạch debut trong tương lai của Ahn Yoo Jin.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top