iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 08:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thêm bằng chứng Suzy bất hòa với các thành viên Miss A

Cô nàng có sự nghiệp riêng nổi bật, là trung tâm của sự chú ý nên khó lòng hòa hợp với các cô gái còn lại.

Miss A đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc mới Only You, nhóm đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc và vừa có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra dù quảng bá cùng nhau nhưng Suzy rõ ràng xa cách và không hòa hợp với các thành viên của nhóm. Điều này thể hiện rõ ràng trong các tình huống chụp ảnh chung.

suzy3-8574-1428000948.jpg

Suzy trông lạc lõng trong các bức ảnh nhóm.

Tại hậu trường sân khấu M! Countdown, Miss A tiết lộ 3 tấm ảnh chụp chung nhưng Suzy luôn là người đứng cuối cùng, tách biệt với những cô gái còn lại và biểu cảm không vui vẻ. Nữ ca sĩ dường như khá miễn cưỡng, trong khi đó Jia, Min, Fei đứng sát nhau, bày đủ trò tạo dáng và bỏ mặc cô em cùng nhóm. Nhiều ý kiến khẳng định nội bộ Miss A có sự bất hòa, có khả năng Suzy bị bắt nạt, cô lập trong nhóm.

suzy1-2516-1428000949.jpg

Sự nổi tiếng vượt trội của cô nàng dẫn đến sự ganh ghét trong nội bộ.

Tin đồn Suzy xa cách với 3 cô gái còn lại nổ ra mạnh mẽ khi nữ ca sĩ vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Min dù không có lịch làm việc. Cô nàng không chụp ảnh tự sướng với các thành viên khác trong hậu trường dù tham gia cùng sự kiện. Kể cả khi đi lưu diễn nước ngoài, Suzy cũng dùng chuyến bay khác với các thành viên trong nhóm. Mâu thuẫn giữa các cô gái xuất phát từ việc ăn chia thu nhập và độ nổi tiếng vượt trội của Suzy, cô nàng có quá nhiều CF riêng, được mời đóng phim trong khi 3 thành viên khác không tạo được dấu ấn nào.

suzy2-7642-1428000949.jpg

Miss A đang tiến hành quảng bá nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào Suzy.

Một số bộ fan trách JYP quá thiên vị Suzy nhưng cũng có ý kiến trái ngược, nhiều người cho rằng công ty đã công bằng khi cố quảng bá cho Jia, Min, Fei nhưng họ chưa thành công. Những thành quả mà nữ diễn viêm Dream High là do sự cố gắng và tài năng của cô.

Các độc giả của Pann bình luận: "Suzy không còn phù hợp với nhóm nhạc đó nữa, trong khi 3 cô còn lại luôn đi chơi cùng nhau thì Suzy bị ra rìa", "Cô ấy không thân thiết với ai cả, sẽ tốt hơn nếu rời nhóm", "Suzy quay lại trở lại âm nhạc chỉ vì phải kéo những thành viên còn lại lên cùng", "Họ giờ chỉ còn là mối quan hệ công việc thôi", "Suzy bị cô lập hay cô nàng tự tách minh ra là điều không ai biết được,ngành giải trí thật đáng sợ".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top