iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên Winner bị chỉ trích vì nhảy như 'trêu ngươi' Seul Gi

Seung Hoon dường như không cố gắng nhảy và có nhiều hành động như đang trêu chọc vũ đạo của nhóm Red Velvet.

Seul Gi (Red Velvet) và Seung Hoon (Winner) là khách mời của show thực tế Law of the Jungle. Hai idol có một cuộc đấu vũ đạo ngay giữa rừng rậm. Seung Hoon cover lại ca khúc Red Flavor của Red Velvet, còn Seul Gi nhảy Really Really của Winner. Điều gây tranh cãi là thái độ và cách nam ca sĩ nhà YG nhảy. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng thể hiện quá tệ, còn cố ý uốn éo bày trò như có ý xúc phạm Red Velvet.

Hai idol là khách mời trên show thực tế sống trong rừng.

Hai idol là khách mời trên show thực tế sống trong rừng.

Ngay từ lúc bắt đầu, Seung Hoon đã khiến mọi người bất ngờ bằng động tác quay người điệu đà. Thành viên Winner không nghiêm túc nhảy đúng động tác, thậm chí "làm lố". Seul Gi thốt lên: "Cái gì thế này!'' khi chứng kiến Seung Hoon uốn éo. Fan bình luận: "Tôi không nghĩ có gì hài hước ở đây cả", "Thật đáng xấu hổ", "Nếu anh chàng cố gắng làm tốt hơn chút nữa thì tôi đã không tức giận đến thế này", "Seul Gi chắc cảm thấy ngại ngùng lắm khi phải chứng kiến điều này''...

Một số ý kiến khác lại bảo vệ Seung Hoon, cho rằng anh chàng đang cố làm không khí vui vẻ hơn bằng cách thể hiện điệu bộ hài hước, không hề có ý "dìm" ai.

Ngược lại với Seung Hoon, Seul Gi đã làm rất tốt phần cover Really Really. Cô nàng thể hiện thần thái cool ngầu, xứng đáng là một trong những vũ công giỏi nhất SM. Thành viên Red Velvet đã chiến thắng cuộc đấu và nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong show.

Phần biểu diễn của Seung Hoon và Seul Gi

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top