iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/11/2016, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên Twice bị chỉ trích giả vờ xấu hổ

Netizen Hàn cho rằng cô nàng đăng quá nhiều clip giới thiệu động tác nhảy, không cần thiết tỏ ra xấu hổ trong các clip này.

Twice đang quảng bá cho ca khúc TT và tạo cơn sốt với vũ đạo đáng yêu, dễ nhớ. Da Hyun là người đứng vị trí center khi thực hiện vũ đạo cho câu hát: ''You're so mean, you're so mean''. Cô nàng đăng hàng loạt clip tập nhảy động tác này lên Facebook của nhóm. Tuy nhiên, nhiều antifan đã lên tiếng chỉ trích Da Hyun cố tình có biểu cảm xấu hổ, e thẹn dù cô nàng làm động tác nhảy này nhiều lần.

thanh-vien-twice-bi-chi-trich-gia-vo-xau-ho

Cô nàng đăng đến 4 clip vũ đạo lên Facebook.

Vũ đạo có động tác Da Hyun để 2 tay dưới nách, hơi lắc mình và biểu cảm dễ thương. Trong tất cả các clip được đăng, cô nàng luôn tỏ ra xấu hổ, không dám nhìn thẳng vào ống kính khi thực hiện điệu nhảy. Dưới phần bình luận của Facebook, các antifan lên tiếng: "Giả tạo quá, cô nàng đăng đến 4 cái clip rồi còn vờ xấu hổ gì nữa", "Nếu xấu hổ như thế thì dừng đăng clip đi", "Động tác này cute thật nhưng Da Hyun giả tạo quá, làm nhưng mình xấu hổ lắm, bị ép làm vậy trong khi đăng clip liên tục". Nhiều người còn để lại những bình luận ác ý, tục tĩu nhằm vào thành viên Twice.

Da Hyun xấu hổ sau khi thực hiện động tác vũ đạo.

Fan của Twice tức giận trước hành động của antifan. Họ phản bác lại: "Nếu không thích thì cứ kéo qua đi, sao bạn phải xem", "Gọi Da Hyun bằng những từ ngữ tục tĩu đó là quá đáng lắm'', ''Cô ấy làm cho fan xem, chả liên quan đến mấy người".

thanh-vien-twice-bi-chi-trich-gia-vo-xau-ho-2

Twice vượt SNSD về lượng bán album trong tuần đầu tiên.

Twice có màn comeback thành công rực rỡ với TT, họ giành nhiều cúp chiến thắng trên show âm nhạc. Mới đây, Twice phá vỡ kỷ lục bán đĩa của SNSD, trở thành nhóm nữ tiêu thụ nhiều album nhất trong tuần đầu tiên.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top