iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/2/2016, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên nhóm Winner ghi điểm vì quỳ gối ký tên cho fan

Khi thấy fan nữ quỳ gối, thành viên Seung Hoon có thắc mắc và ngay lập tức cũng quỳ xuống để thể hiện sự tôn trọng fan.

Văn hóa fan - thần tượng trước nay vẫn tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất chính là việc các fan phải quỳ gối trước mặt thần tượng trong các buổi fan meeting. Các công ty giải trí giải thích rằng hành động này nhằm giúp các fan có thể tiếp xúc với thần tượng ở khoảng cách gần cũng như tạo không khí thân mật trong buổi họp fan. Song các netizen không đồng tình, họ cho rằng làm vậy là không tôn trọng fan, xem fan là nô lệ.

thanh-vien-nhom-winner-ghi-diem-vi-quy-goi-ky-ten-cho-fan

Hình ảnh các fan phải quỳ gối xin chữ kí của Lovelyz từng là chủ đề gây nhiều tranh cãi

Bên cạnh đó, lại có những thần tượng hết sức trân trọng fan, họ sẵn sàng quỳ gối trước mặt fan để tỏ lòng biết ơn tình cảm mà fan đã dành cho họ. Thành viên của nhóm nhạc WINNER vừa qua đã nhận được vô số lời khen ngợi bởi hành động đẹp dành cho fan. Trong buổi fan meeting của nhóm, một fan nữ đã quỳ xuống trong lúc xin chữ ký, Seung Hoon liền hỏi bạn nữ đó tại sao lại làm như vậy và ngay lập tức quỳ xuống để ký tên cho fan nữ này.

thanh-vien-nhom-winner-ghi-diem-vi-quy-goi-ky-ten-cho-fan-1

Bức ảnh ghi lại hành động đẹp của một “mẩu” WINNER

Đây không phải là lần đầu tiên Seung Hoon thể hiện hành động ấm áp dành cho người hâm mộ. Trong buổi họp fan kỷ niệm một năm ra mắt của WINNER, nam ca sĩ đã chia sẻ anh cảm thấy vô cùng biết ơn các fan và hứa rằng nhóm sẽ hoạt động dài lâu nhằm đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho nhóm. Bức ảnh đầu tiên Seung Hoon đăng trên Instagram là bức ảnh chụp hình xăm sau vai của anh (một vòng tròn viền quanh logo của nhóm) với dòng status: “Vì các Circle của tôi”.

Trước đó, thần tượng mới nổi của nhóm nhạc M.I.B – Kang Nam cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi quỳ gối kỳ tên cho một fan nữ trong sự kiện.

thanh-vien-nhom-winner-ghi-diem-vi-quy-goi-ky-ten-cho-fan-2

Kang Nam của M.I.B rất nhiệt tình khi sẵn sàng quỳ gối kí tên cho fan.

Tố Quyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top