iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/12/2015, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên EXO quát fan cuồng vì bị nháy máy làm phiền

Nổi tiếng vì sở hữu lượng người hâm mộ 'khủng', nhưng đội ngũ sasaeng fan của nhóm cũng kinh hoàng không kém.

Mới đây, người hâm mộ EXO được trực tiếp chứng kiến một phần nỗi khổ và sự bực bội của các chàng trai trước hành vi quấy rối từ fan cuồng (sasaeng fan).

Ngày 4/12, các thành viên EXO kết nối và trò chuyện với fan qua ứng dụng phát sóng trực tiếp V app. Khi Chan Yeol và Se Hun đang nói cười vui vẻ, ai đó đã gọi cho Se Hun, cách ba phút một cuộc điện thoại. Se Hun không nghe máy và chuyển điện thoại sang chế độ rung. Nhưng những cuộc gọi tới tấp vẫn không chấm dứt khiến em út EXO giận dữ và quát lên với người bên kia: "Ai đấy hả. Đừng có gọi cho tôi nữa!". Tuy vậy, điện thoại vẫn không ngừng rung và cuộc trò chuyện trực tiếp giữa EXO với fan phải kết thúc nhanh chóng.

thanh-vien-exo-quat-fan-cuong-vi-bi-nhay-may-lam-phien

Se Hun liên tục nhận được điện thoại số lạ gọi đến.

Trong lần trò chuyện qua V app ngày 6/12, những cú điện thoại bí ẩn vẫn kiên trì quấy nhiễu EXO khi họ đang ở trên xe. Lần này người phải nhận chúng là Chan Yeol. Anh chàng nghe máy và cho biết có một người lạ cứ gọi liên tục để hỏi các oppa. Sau đó, đến lượt Se Hun nhận được điện thoại từ số lạ.

thanh-vien-exo-quat-fan-cuong-vi-bi-nhay-may-lam-phien-1

Chan Yeol cũng bị quấy rầy qua điện thoại. Các chàng trai có vẻ đã quen với chuyện này nhưng vẫn khó mà tỏ ra thoải mái được.

thanh-vien-exo-quat-fan-cuong-vi-bi-nhay-may-lam-phien-2

Se Hun tiếp tục bị "nã bom" điện thoại. Các chàng trai không tiết lộ số máy này trong chương trình.

Nhiều fan của EXO chia sẻ sự cảm thông với các chàng trai và chỉ trích sasaeng fan luôn muốn can thiệp vào cuộc sống riêng tư của thần tượng. Các netizen bình luận: "Thật đáng sợ, các fan chân chính nên tôn trọng quyền cá nhân của thần tượng", "Sasaeng fan sao giỏi mò số điện thoại vậy nhỉ? Họ làm thế nào để lấy được thông tin vậy?", "Làm ơn để cho họ yên".

EXO là nhóm nhạc nổi tiếng với nhiều "fan cuồng" nhất Kbiz. Bị tra ra số điện thoại và gọi điện quấy rối chỉ là một trong rất nhiều nổi khổ vì fan cuồng của thần tượng Hàn. EXO còn từng bị sasaeng fan đột nhập vào khách sạn chụp hình, đặt máy ghi âm, lấy trộm đồ lót hay có fan nữ mạo danh phóng viên để theo vào họp báo.

Tuệ Anh (Theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top