iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành phố Busan 'nhuộm tím' 7 địa danh để chào đón BTS

Chủ đề: BTS 2019171

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Busan sẽ thắp ánh sáng màu tím - sắc màu tượng trưng cho BTS và Army.

Vào 15-16/6, BTS sẽ tổ chức cuộc họp fan lớn tại Busan, quê hương của Ji Min và Jung Kook, nhân dịp kỷ niệm 6 năm debut. Để chào mừng BTS, chính quyền thành phố đang ráo riết thực hiện những hoạt động ý nghĩa. 

Trong một cuộc họp ngày 10/6, các quan chức Busan quyết định cho thắp sáng 7 địa danh tại thành phố để chào đón BTS và Army. Màu tím là sắc màu tượng trưng cho BTS và fanclub của họ. Chính quyền Busan cho "nhuộm tím" 7 địa danh trong tuần này, bao gồm cầu Gwangan, cầu cảng Busan, trung tâm chiếu phim Busan, tháp Hwangnyeongsan, cầu Hwamyeong và tháp Busan. Những hình ảnh về Busan đang được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc BTS.

Các địa danh nổi tiếng tại Busan thắp ánh sáng màu tím chào đón BTS.

Các địa danh nổi tiếng tại Busan thắp ánh sáng màu tím chào đón BTS.

Korea JoongAng Daily đưa tin, các nhà chức trách thành phố Busan sẽ tăng cường ít nhất 18 chuyến tàu điện ngầm, 3.282 điểm giữ xe, 200 cảnh sát để đảm bảo 2 ngày họp fan của BTS được diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, các nhân viên cứu hỏa sẽ thành lập một trung tâm chăm sóc y tế khẩn cấp ngay tại hai buổi họp fan phòng trường hợp người hâm mộ ngất xỉu hoặc đuối sức vì mất nước.

Không chỉ là hình thức chào đón BTS, đây còn là hoạt động quảng bá du lịch cho Busan.

Không chỉ là hình thức chào đón BTS, đây còn là hoạt động quảng bá du lịch cho Busan.

Sáng 12/6, thị trưởng thành phố Busan, ông Oh Geo Don đã viết thư gửi tới BTS và cộng đồng Army. Ông bày tỏ biết ơn vì nơi đầu tiên BTS chọn tổ chức fan meeting ngoài Seoul là Busan, đồng thời hứa làm hết sức để giao thông và tình hình an ninh được đảm bảo thuận lợi. "Bây giờ là lúc của sự đa dạng văn hóa được hòa làm một. Không có biên giới khu vực hay là biên giới các quốc gia. Hơn bất cứ điều gì, tôi muốn được gửi đến các bạn Army một tràng pháo tay vì đã tạo ra ngày hôm nay cùng BTS. Tôi đã học được rằng sự tự phát, chân thành và sáng tạo là những điều cần thiết để có đủ sức mạnh dẫn đầu cho một con đường mới", trích bức thư gửi BTS của thị trưởng.

Dự kiến, cuộc họp fan của BTS thu hút hàng chục nghìn người khắp nơi tại Hàn Quốc đổ về thành phố biển Busan. Cả 2 sự kiện đều được tổ chức ở sân vận động Busan Asiad Auxiliary. Mỗi buổi họp fan sẽ có khoảng 22.000 người tham dự. 

Trước đó, trong chuyến lưu diễn trời Tây của BTS, những địa danh nổi tiếng thế giới như Tòa Empire State (New York, Mỹ), cầu tháp London và sân vận động Wembley (Anh) cũng đã từng chiếu đèn tím để chào đón nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới.

Trước đó, trong chuyến lưu diễn trời Tây của BTS, những địa danh nổi tiếng thế giới như tòa Empire State (New York, Mỹ), cầu tháp London và sân vận động Wembley (Anh) cũng chiếu đèn tím để chào đón "nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới".

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top