iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thần thái đỉnh cao của Mina (Twice) trên sân khấu

Trước khi phải dừng hoạt động vì bệnh sợ sân khấu, Mina là gương mặt thường được xếp ở vị trí center.

Mina được các cameraman trên show âm nhạc ưu ái, thường xuyên có những cảnh cận mặt ''đắt giá''. Cô thuộc nhóm visual của Twice, khi cần mỉm cười nhẹ nhàng cũng đủ khiến khán giả bị thu hút.

Đôi mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ giúp Mina có những khoảnh khắc ''thần thánh'' trên sân khấu. Cô được ví như một tiểu thư thanh lịch.

Thành viên Twice hợp với mọi tạo hình, chụp ở góc ảnh nào cũng đẹp xuất sắc. Nữ thần tượng toát lên nét sang chảnh, cuốn hút. 

Thành viên Twice hợp với mọi tạo hình, chụp ở góc ảnh nào cũng đẹp xuất sắc.

Trước khi bị bệnh tâm lý, Mina luôn tận hượng mọi khoảnh khắc trên sân khấu. Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây, thành viên Twice thường xuyên tỏ ra mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, liên tiếp bị chấn thương ở chân. 

Trước khi bị bệnh tâm lý, Mina luôn tận hưởng mọi khoảnh khắc trên sân khấu. Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây, thành viên Twice thường xuyên tỏ ra mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, liên tiếp bị chấn thương ở chân. 

Mina khá trầm tính, ít nói nhưng không hề kém nổi bật. Các fan thích thú khi chứng kiến cô nàng trêu chọc, tươi cười bên cạnh những thành viên trong nhóm.

Mina khá trầm tính, ít nói nhưng không hề kém nổi bật. Các fan thích thú khi chứng kiến cô trêu chọc, tươi cười bên cạnh những thành viên trong nhóm.

Khoảnh khắc rơi nước mắt của Mina khi lọt top tìm kiếm vì quá xinh đẹp. 

Mina có hình tượng nữ tính nhưng lại tỏa khí chất girlcrush khi biểu diễn vũ đạo của các nhóm nhạc nam.

Mina luôn tỏa sáng trên sân khấu, có thể phù hợp với nhiều concept khác nhau, Người hâm mộ mong muốn nữ idol sớm bình phục, quay trở lại sân khấu cùng Twice,

Mina luôn tỏa sáng trên sân khấu, có thể phù hợp với nhiều concept khác nhau. Người hâm mộ mong muốn nữ idol sớm bình phục để quay trở lại sân khấu cùng Twice.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top