iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/11/2016, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân binh nhà SM bị chê xấu hơn hẳn sau khi sửa cằm

Yuta từng sở hữu chiếc cằm vuông nam tính, được fan nhận xét là sở hữu khuôn mặt đáng yêu trong nhóm.

NCT là tân binh của nhà SM, nhóm gồm những thực tập sinh nam nổi bật, hoạt động dưới danh nghĩa nhiều nhóm nhỏ. Gần đây, thành viên người Nhật Yuta vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa cằm. Phần cằm của nam ca sĩ dài hơn hẳn so với gương mặt cách đây 2 năm. Phần lớn fan nhận xét Yuta kém sắc hơn sau khi chỉnh sửa. Gương mặt của anh chàng hiện trông biến dạng, không còn vẻ dễ thương như trước.

tan-binh-nha-sm-bi-che-xau-hon-han-sau-khi-sua-cam

Chiếc cằm dài ngoằng khiến gương mặt của Yuta khác lạ.

Nhiều người nhận ra cằm của Yuta đã dài ra, mặt nhọn hơn trước. Anh chàng từng sở hữu chiếc cằm vuông nam tính, được fan nhận xét là sở hữu khuôn mặt đáng yêu trong nhóm. Khuôn mặt dài ngoằng của thành viên NCT nhận lời chê bai của fan, họ cho biết dường như Yuta đã dao kéo thất bại, gương mặt bị biến dạng chứ không đẹp lên.

tan-binh-nha-sm-bi-che-xau-hon-han-sau-khi-sua-cam-1

Hình ảnh của Yuta trên sân khấu.

tan-binh-nha-sm-bi-che-xau-hon-han-sau-khi-sua-cam-2

Chiếc cằm của nam ca sĩ lộ rõ dấu vết chỉnh sửa.

Năm 2014, Yuta xuất hiện trong các clip của dự án SM Rookies, tiếp đến là một talkshow dành cho những nghệ sĩ nước ngoài hoạt động ở Hàn. Mỹ nam gây ấn tượng với khuôn mặt thanh tú, phần cằm vuông. Hình ảnh mới của Yuta đang gây nhiều tranh cãi trên mạng.

tan-binh-nha-sm-bi-che-xau-hon-han-sau-khi-sua-cam-3

Các ý kiến bình luận: "Nhìn phần cằm là thấy khác hơn nhiều", "2 năm trước Yuta đáng yêu bao nhiêu giờ thì khác bấy nhiêu", "SM đã bắt ép cậu ấy chỉnh cằm phải không?", "Cuộc phẫu thuật thất bại thì phải, thử đổi bác sĩ xem", "Tại sao SM lại làm như vậy, Yuta đã đủ hoàn hảo rồi, tránh xa cậu ấy ra", "Trong quá khứ, cậu ấy đẹp trai hơn 1.000 lần".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top