iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/2/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân binh Kpop 'dạy dỗ' thực tập sinh Trung Quốc ngủ gật

Có thực tập sinh ngủ gật trong lớp học khi đang ghi hình khiến Cheng Xiao phải lên tiếng chỉ trích.

Tân binh Kpop dậy dỗ thực tập sinh Trung Quốc ngủ gật

Cheng Xiao là người hướng dẫn vũ đạo cho các thực tập sinh Trung Quốc trong show Produce 101. Với kinh nghiệm 10 năm học múa, thành viên Cosmic Girls được nhận xét có đủ khả năng nhận xét những tân binh. Trong chương trình, cô nàng xây dựng hình tượng huấn luyện viên nghiêm khắc, luôn nhắc nhở thực tập sinh về khó khăn của công việc.

Tân binh Kpop dậy dỗ thực tập sinh Trung Quốc ngủ gật - 1

Trong buổi tập, một nam thực tập sinh đã ngủ gật. Lịch quay khá dày và họ gần như không có thời gian để ngủ. Các chương trình tập luyện diễn ra liên tục cũng khiến thí sinh mệt mỏi.

Cheng Xiao đã đánh thức nam thực tập sinh và cho rằng đây là một hành động thiếu tôn trọng. Cô nàng cho rằng nếu mình là các thực tập sinh thì không dám cả nhắm mắt trong giờ luyện tập.

Nữ ca sĩ tiết lộ từng 3 tuần liên tiếp không được ngủ đủ giấc. Nhóm Cosmic Girls có đến 13 thành viên nên phải chờ 4 tiếng để make up, nếu Cheng Xiao kết thúc lịch trình lúc 12 giờ khuya thì đến 1 giờ sáng đã phải dậy để chuẩn bị.

Tân binh Kpop dậy dỗ thực tập sinh Trung Quốc ngủ gật - 4

Nữ idol cũng nhắc nhở các thực tập sinh: "Đây là vấn đề mà tất cả mọi người phải đối mặt khi debut. Sẽ không có ai quan tâm việc bạn có được ngủ hay không, họ chỉ cần biết bạn có làm tốt công việc không mà thôi. Tôi hy vọng các bạn có thể cẩn thận hơn".

 
 

Cheng Xiao chỉ trích học viên ngủ gật

Chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc đang dần thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, một nhóm thực tập sinh đã cover ca khúc Get Ugly của Produce 101 Hàn Quốc. Khán giả tỏ ra rất thất vọng với trình độ nhảy kém, cứ như buổi biểu diễn của học sinh. So sánh với trình độ và khí chất của các thực tập sinh Kpop, họ kém quá xa, trang phục cũng không được đầu tư.

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top