iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/3/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tài tử gạo cội Hàn Quốc: 'Tôi không hiểu sao Seung Ri lại hành động như vậy'

Lee Soon Jae - nam diễn viên được gọi là 'ông nội quốc dân' - công khai chỉ trích Seung Ri.

Ngày 21/3, nhân cuộc phỏng vấn về bộ phim mới Romance, nam diễn viên Lee Soon Jae (84 tuổi) đã nhắc đến vụ bê bối của Seung Ri - tâm điểm làng giải trí những ngày gần đây. 

Ông nói: "Người nổi tiếng là người của công chúng. Hành động của họ rất có ảnh hưởng đến mọi người. Bạn không thể sống tự do với danh hiệu nghệ sĩ mà phải thận trọng mọi lúc mọi nơi, phải làm chủ bản thân. Quyền lợi phụ thuộc vào thái độ của bạn".

Nam diễn viên gạo cội lên tiếng về vụ bê bối của Seung Ri.

Nam diễn viên gạo cội lên tiếng về vụ bê bối của Seung Ri.

Lee Soon Jae nói thêm: "Tôi tin rằng Seung Ri khoảng 30 tuổi và là ví dụ điển hình về trường hợp này. Có rất nhiều kẻ ngoài kia cố gắng kinh doanh bằng cách bám víu vào người nổi tiếng. Vụ việc của Seung Ri cho thấy những người nổi tiếng cần phải nhận thức được cám dỗ và cũng phải kiểm soát tốt bản thân. Chuyện không nên xảy ra cũng đã xảy ra mất rồi. Tôi không hiểu tại sao cậu ấy lại hành động như vậy".

Bình luận về phát biểu này của Lee Soon Jae, một khán giả nhận xét: "Ngay cả ở độ tuổi đó, bạn vẫn thấy ông ấy có thể truyền cảm hứng bằng kiến thức và năng lượng của mình. Nhiều người nói rằng việc kinh doanh cá nhân của Seung Ri không liên quan đến ngành giải trí, đến công chúng. Tôi không đồng ý. Dù là hành động gì, người nổi tiếng vẫn phải thận trọng".

Nam diễn viên gạo cội chỉ trích Seung Ri: Tôi không hiểu vì sao cậu ấy lại hành động như vậy

Lee Soon Jae và BTS tại Lễ trao giải Văn hóa nghệ thuật đại chúng Hàn Quốc 2018.

Nam diễn viên Lee Soon Jae là gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Ông được gọi là "người ông quốc dân", từng xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như High Kick!, My Princess, Coffee House...

Hồi tháng 10 năm ngoái, Lee Soon Jae cùng những nghệ sĩ khác như Kim Young Ok, Yoo Jae Suk, BTS... được nhà nước trao tặng huân chương vì những đóng góp của họ cho sự lan truyền làn sóng Hallyu và Hangul (chữ viết của Hàn) ra thế giới. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top