iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/1/2020, 11:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon viết thư tiết lộ 'tâm hồn và sức khỏe đều mệt nhoài'

Trưởng nhóm SNSD đang đấu tranh để tìm lại năng lượng, niềm đam mê âm nhạc và vượt qua những khó khăn về tâm lý trong cuộc sống.

Tối 17/1, Tae Yeon tổ chức đêm đầu tiên của chuỗi concert The Unseen tại Seoul, Hàn Quốc. Kết thúc concert, màn hình lớn tại nhà thi đấu Olympic Handball Gymnasium hiện lên hình ảnh lá thư viết tay của Tae Yeon. Nữ idol chia sẻ những cảm xúc khó khăn đã trải qua trong quá trình chiến đấu với chứng mất ngủ và bệnh trầm cảm. Tae Yeon gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã cho cô sức mạnh để "vươn lên từ đáy vực".

Tae Yeon tại concert ngày 17/1.

Tae Yeon tại concert ngày 17/1.

Nguyên văn bức thư:

"Mình dần dần bị mất ngủ, tất cả những gì mình có thể làm là thở dài thật sâu. Mình không có đủ sức để nói to. Cơ thể của mình mệt nhoài, tâm hồn cũng vậy. Tất cả điều đó khiến mình trở nên im lặng.

Điều ấy khiến mình lo lắng. Trước giờ mình chỉ lên tiếng bằng cách hát lên, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đến cả hát mình cũng chẳng thể làm được nữa? Lỡ như mình còn không đủ sức cố gắng để cho ra những bài hát mới một lần nữa? Mình quá mệt mỏi, mình kiệt sức. Mình chỉ muốn khóc.

Giờ mình đang đứng đây để hát và trình diễn cho những người hâm mộ yêu quý mình. Thực sự là mình không còn nhiều năng lượng nữa. Nhưng concert này đã mang lại cho mình một cuộc sống mới. Đây là cách mình một lần nữa vươn lên từ đáy vực. Những nhân viên và fan yêu dấu. Chính những người đang ở đây bên cạnh mình. Sự hiện diện của mọi người tối nay thực sự là tất cả đối với mình. Hôm nay, tất cả những gì mình muốn làm là hát cho mọi người và cho chính bản thân mình. Cảm ơn vì đã ở lại, sau tất cả những sóng gió".

Sunny, Yoona, Hyo Yeon và Seo Hyun đến ủng hộ Tae Yeon trong concert tối 17/1.

Sunny, Yoona, Hyo Yeon và Seo Hyun đến ủng hộ Tae Yeon trong concert tối qua.

Người hâm mộ để lại nhiều lời động viên Tae Yeon. Họ iếp thêm sức mạnh tinh thần để cô vượt qua những khó khăn về tinh thần. Từ khóa #Taeyeon vào top trend nhiều quốc gia Đông Nam Á với những bình luận tích cực. Nhiều người bày tỏ ủng hộ Tae Yeon và khẳng định sẽ luôn ở cạnh cô dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tháng 6/2019, Tae Yeon công khai bản thân đang chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Cô phải dùng thuốc và cố gắng hết mình để cảm thấy khá hơn. Cuối năm ngoái, sự ra đi của Sulli - một trong những đồng nghiệp thân thiết của Tae Yeon tại SM - khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tình hình của nữ ca sĩ.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top