iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/3/2015, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon tiếp tục bị fan EXO tấn công trên mạng xã hội

Cô nàng là mục tiêu của các fan cuồng EXO vì mối quan hệ với Beak Hyun.

Mới đây, Instagram của Tae Yeon bị fan cuồng EXO tấn công với loạt comment khó nghe, thậm chí là khủng bố tinh thần nữ ca sĩ. Tất cả bắt đầu từ tin đồn thành viên SNSD đến ủng hộ bạn trai Baek Hyun trong buổi concert của nhóm. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng sự thật và các fan EXO bị chỉ trích là cố tình gây sự khi để lại lời lẽ ác ý tên tài khoản cá nhân của Tae Yeon.

10406428-714463391995295-70207-4208-4194

Fan cuồng EXO tấn công Tae Yeon vì tin đồn cô đến concert của bạn trai.

Buổi concert của EXO diễn ra vào dịp cuối tuần, rất nhiều nghệ sĩ đã đến ủng hộ như Lee Kwang Soo, S.M. ROOKIES, Lee Soo Man. Có tin đồn các thành viên SNSD và cụ thể là Tae Yeon cũng đến tham dự nhưng không ai có bức hình nào chứng minh đây là sự thực.

Một số fan quá khích của EXO để lại những loạt tin nhắn khiếm nhã trên tài Instagram của trưởng nhóm SNSD như: "Tại sao cô xuất hiện?", "Cô cảm thấy tội lỗi nên mới chặn tài khoản của tôi phải không? Tôi đã nói gì sai sao?", "Đến concert là một việc làm thiếu suy nghĩ, cô hãy tránh xa nơi đó ra", "Cô không có quyền đến buổi biểu diễn đó"...

baekhyn-taeyeon-20140629-675x4-2821-5235

Sau scandal hẹn hò, thành viên SNSD vẫn bị các anti để lại nhiều comment ác ý trên trang cá nhân.

Hiện nay, chưa có một bằng chứng nào cho thấy Tae Yeon đến dự concert nên việc fan EXO để lại những lời nhắn khủng bố bị người hâm mộ SNSD và cư dân mạng phê phán: "Họ chỉ biết ném đá người khác mà không quan tâm đến sự thực", "Chuyện scandal đã qua lâu rồi và giờ fan EXO mắng cô ấy vì hẹn hò với oppa của họ", "Mối quan hệ là của hai người, sao lại chỉ trích mình Tae Yeon thế", "Nếu ghét người ta thì đừng quan tâm soi mói nữa, giờ lại lập tài khoản để follow Tae Yeon và viết comment chửi bới mỗi khi cô ấy đăng ảnh?".

Bên cạnh đó, một bộ phận fan EXO đã lên tiếng xin lỗi vì những hành động quá đáng của fan cuồng: "Là EXO-L, tôi thành thực xin lỗi. Chúng tôi quả thật đã quá sai lầm trong chuyện này. Xin lỗi vì đã viết comment ác ý lên Instagram Tae Yeon vì những tin đồn chúng tôi không chắc là thật. Chúng tôi không biết Tae Yeon có đọc những comment đó không nhưng xin lỗi lần nữa vì đã làm tổn thương cô ấy. Từ nay chúng tôi sẽ ủng hộ cô ấy để giúp cô ấy thành công hơn. Xin lỗi".

Quỳnh Mai (theo koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top