iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/4/2015, 13:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon bị ám ảnh sân khấu sau tai nạn hụt chân

Thành viên SNSD luôn tránh những vùng sân khấu tụt xuống vì sợ sẽ bị ngã lần nữa.

Vào cuối tháng 1/2015, trong chương trình trao giải cuối năm, Tae Yeon gặp một tai nạn sân khấu nghiêm trọng. Một phần sân khấu đã sập xuống khiến nữ ca sĩ bị ngã thụt xuống hố. Cô nàng sau đó bị thương ở thắt lưng và bắp chân, phải vào viện điều trị. Gần đây, người hâm mộ phát hiện thành viên SNSD có nỗi sợ với phần hố di chuyển được trên sân khấu.

Tae Yeon sợ hãi những miệng hố trên sân khấu vì tai nạn.

Gần đây, khi Tae Yeon tham dự các concert, những fancam cho thấy cô nàng luôn tránh bước lên phần hố giữa sân khấu và tìm cách đi vòng, nhảy qua dù nắp hố được đóng kín. Nữ ca sĩ chắc chắn vẫn bị ám ảnh bởi tai nạn nghiêm trọng lần trước.

Cô nàng thường nhảy qua chúng.

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng đồi với với Tae Yeon đồng thời lên tiếng trách móc sự bất cẩn của nhân viên. Đây không phải lần đầu tiên SNSD gặp tai nạn, vào tháng 3, các cô gái vừa suýt rơi khỏi xe đẩy chạy quanh sân khấu concert do bị đẩy quá nhanh.

Các độc giả để lại nhiều lời bình luận trên Pann: "Tôi cảm thấy tội nghiệp cô ấy, hi vọng các nghệ sĩ luôn được an toàn", "Cô ấy suýt gặp tai nạn tương tự trong concert của SM nữa đấy", "Tae Yeon thật đáng thương, cách cô ấy bước đi cute thật, giống như thỏ vậy", "Các nhân viên, quản lý phải làm việc cẩn thận hơn để việc này không xảy ra nữa".

Có ý kiến cho rằng Tae Yeon đang làm quá để gây sự chú ý.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến chỉ trích Tae Yeon đã làm quá, cố tình gây sự chú ý: "Cô ta làm như thể đang khoe khoang: 'Tôi gặp sự ám ảnh với sân khấu, hãy quan tâm tới tôi" vậy', "Điều này thật không tự nhiên chút nào", "Tae Yeon có thể đi vòng qua đó nhưng cố tình phải nhảy lên, thật giả tạo", "Thật là một người muốn sự chú ý, cô ta có thể bước qua nhẹ nhàng không nhất thiết phải làm quá như vậy, tôi gặp nhiều kiểu phụ nữ luôn khiến người khác phải quan tâm đến mình".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top