iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/6/2018, 15:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon bật khóc, cúi đầu xin lỗi khán giả vì hát hỏng nốt cao

Trưởng nhóm SNSD thấy tức giận và tự trách khi không thể hiện tốt trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Tae Yeon vừa mở đầu tour showcase tại Nhật ngày 15/6. Trên sân khấu, Tae Yeon gặp sự cố khi trình bày ca khúc UR. Nữ ca sĩ bị vỡ giọng, không lên được nốt cao hai lần liên tiếp. Vốn có yêu cầu nghiêm khắc với giọng hát, Tae Yeon cảm thấy thất vọng trước biểu hiện thất thường của mình, cô bật khóc và cúi đầu 90 độ xin lỗi khán giả.

Tae Yeon khóc và cúi đầu xin lỗi khán giả trong buổi showcase ở Nhật.

Tae Yeon khóc trong buổi showcase ở Nhật.

Khi hát hỏng nốt cao, Tae Yeon bực bội hét lên rồi chợt rơi nước mắt. Dù các fan liên tục hô vang "Không sao đâu", Tae Yeon vẫn khóc rồi cúi người xin lỗi khán giả. Sau vài giây bình ổn cảm xúc, nữ ca sĩ nói: "Làm ca sĩ 10 năm nay, dường như đây là lúc tôi cảm thấy giận dữ nhất".

"Các bạn từng có cảm giác này không? Cảm giác tức giận vì lòng tự trọng bị tổn thương ấy", Tae Yeon chia sẻ. Trưởng nhóm SNSD giải thích, ca khúc UR với cô giống như một bài tập, khi muốn khảo nghiệm bản thân, cô sẽ luyện bài hát này, hoặc khi muốn nâng cao sự tự tin, cô cũng luyện ca khúc này. "Nhưng hôm nay nó lại khiến tôi rất muốn khóc", Tae Yeon nói với giọng bất đắc dĩ, tự trách mình thể hiện không tốt.

Tae Yeon cố nén khóc trước khán giả

 
 
 

Nữ ca sĩ nhà SM được biết đến là một trong những giọng ca hàng đầu Kpop. Đi hát hơn 10 năm, gặt hái nhiều thành công với nhóm và cả solo, Tae Yeon khiến nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ vì khả năng ca hát. Cô rất nỗ lực luyện thanh, luôn đòi hỏi cao mỗi khi trình diễn. Trước đó, Tae Yeon cũng từng khóc trên sân khấu vì trình diễn không tốt. Nhiều người hâm mộ lo nữ ca sĩ tự đặt áp lực quá lớn lên bản thân.

Cherry
 
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top