iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/6/2017, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T.O.P nhận án 10 tháng tù treo sau scandal hút cần sa

Nam ca sĩ thừa nhận toàn bộ cáo buộc từ phía cảnh sát, bị phạt 10 tháng tù treo và bị quản chế trong 2 năm.

Ngày 29/6, phiên tòa xét xử T.O.P vụ hút cần sa chính thức diễn ra. Nam ca sĩ mặc vest, trả lời truyền thông lúc 11 giờ 30 phút. Thành viên Big Bang đối diện với cáo buộc 4 lần hút cần sa, 2 lần dạng thường, 2 lần dạng lỏng tại nhiều địa điểm khác nhau. T.O.P cũng chính thức nhận tội với tất cả những cáo buộc từ phía cảnh sát. Anh lên tiếng: "Tôi thừa nhận tất cả'' và cúi đầu xin lỗi.

Phía công tố viên của vụ án đã đưa ra hình phạt 10 tháng tù và trong 2 năm, nếu tài phạm thì vào tù thật. Như vậy, trong vòng 2 năm tới, T.O.P sẽ bị quản chế và nếu không phạm lỗi, anh sẽ không phải vào tù, chỉ phải thực hiện án tù treo.

top-nhan-an-10-thang-tu-treo-sau-scandal-hut-can-sa

T.O.P xuất hiện tại tòa và nhận hình phạt từ phát luật.

Thành viên Big Bang giải thích về lý do khiến anh dùng cần sa: "Tôi đã bị trầm cảm trong một thời gian dài. Lúc đó, tôi đưa ra một quyết định sai lầm và không thể quay lại. Những lần dùng cần sa của tôi diễn ra trong một tuần. Tuần đó là thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời và tôi thực sự thấy hối hận. Tôi xấu hổ về bản thân và sẵn sàng chịu bất cứ hình phạt nào".

top-nhan-an-10-thang-tu-treo-sau-scandal-hut-can-sa-1

T.O.P cúi đầu xin lỗi mẹ và mọi người.

Cô Han Seo Hee, người đã thú nhận hút cần sa cùng T.O.P bị Toà án trung tâm Seoul kết án 4 năm tù quản chế, 120 tiếng cai nghiện/điều trị và sẽ phải nộp phạt 870.000 won (hơn 17 triệu VNĐ). Trong 4 năm quản chế đó, nếu tái phạm, Han Seo Hee sẽ phải lãnh án 3 năm tù giam.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top