iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/7/2019, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T.O.P (Big Bang) vào top trend toàn cầu trong ngày cuối cùng tại ngũ

Nam ca sĩ được khen về khí chất ngôi sao dù đã lâu không xuất hiện trước ống kính.

Sáng 6/7, người hâm mộ và cánh phóng viên có mặt trước trụ sở Ủy ban quận Yongsan (Seoul, Hàn Quốc) để ghi lại những hình ảnh cuối cùng trong thời gian tại ngũ của T.O.P. Theo dự kiến, thành viên Big Bang sẽ xuất ngũ vào 7 giờ tối hôm nay.

 
 

T.O.P thu hút sự chú ý ngay khi vừa bước xuống xe. Anh bước đi nhanh vào nơi làm việc trong tâm trạng thoải mái. Loạt hình ảnh của anh được share trên mạng xã hội với nhiều lời khen ngợi. Dù vắng bóng đã lâu, anh vẫn toát lên khí chất ngôi sao lớn. Nhiều fan còn gọi T.O.P là "ông hoàng visual".

T.O.P đang là tâm điểm chú ý của fan Kpop ngày hôm nay.

T.O.P đang là tâm điểm chú ý của fan Kpop ngày hôm nay.

Fan chờ T.O.P trước Ủy ban quận Yongsan.

Fan chờ T.O.P trước Ủy ban quận Yongsan.

Trên Twitter, từ khóa #LongTimeNoSeeTOP đang vào top xu hướng toàn thế giới với gần 190.000 lượt tweet. Cộng đồng V.I.P (fan Big Bang) nóng lòng chờ đón giây phút trở về của T.O.P sau hơn 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

T.O.P nhập ngũ lần đầu ngày 9/2/2017 với vai trò cảnh sát nghĩa vụ quân sự. 

T.O.P nhập ngũ lần đầu ngày 9/2/2017 với vai trò cảnh sát nghĩa vụ quân sự. 

Đến tháng 1/2018,anh nhập ngũ lần thứ hai với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại quận Yongsang.

Đến tháng 1/2018, anh nhập ngũ lần thứ hai với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại quận Yongsan.

Thời hạn nhập ngũ ban đầu của T.O.P là 1 năm 9 tháng. Nếu như anh hoàn thành đúng và đủ thời gian, không xảy ra vấn đề gì thì đáng ra đã xuất ngũ vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, tháng 6/2017 nam ca sĩ đã bị trục xuất khỏi đơn vị vì vụ án hút cần sa. Rapper nhà YG nhận án tù treo và phải hoàn thành 1 năm 9 tháng nhập ngũ lại từ đầu. Trong thời gian làm việc ở Ủy ban quận Yongsan, T.O.P rất ít khi lộ diện công khai, thường trùm kín mít để tránh sự chú ý của mọi người.

Hiện tại, T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang hoàn tất kỳ nghĩa vụ quân sự. Dự kiến những thành viên còn lại là G-Dragon, Tae Yang và Dae Sung sẽ lần lượt xuất ngũ vào cuối năm nay. Trong bối cảnh đội hình mất đi em út Seung Ri và công ty YG vướng nhiều vụ ồn ào, người hâm mộ vẫn lo lắng cho hoạt động tương lai của nhóm.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top