iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 08:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Suzy và Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng tìm hiểu

Cả hai đã xác nhận kết thúc mối quan hệ yêu đương và chỉ làm bạn.

Một nguồn tin độc quyền từ Osen tiết lộ Suzy và Lee Dong Wook vừa chia tay nhau. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 3 sau khi bị một trang tin tiết lộ đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Cả Suzy và Lee Dong Wook đều quá bận rộn với lịch trình quay phim và công việc riêng. Điều đó đã khiến họ dần xa nhau. Tuy nhiên, Suzy và Lee Dong Wook vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè.

Suzy và Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng tìm hiểu

Công ty quản lý của hai ngôi sao là JYP Entertainment và King Kong (Starship) cũng xác nhận Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay.

JYP Entertainment cho biết: “Cặp đôi quá bận rộn với lịch trình nên đã dần chia tay một cách tự nhiên”. Phía King Kong xác nhận: "Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay. Họ vẫn sẽ giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối".

Chuyện tình Suzy và Lee Dong Wook tan vỡ khiến nhiều fan tiếc nuối. Hai người từng gây xôn xao Kbiz khi xác nhận quan hệ yêu đương được xem như một cặp đẹp đôi của showbiz Hàn. Hiện tại, Lee Dong Wook đang quay phim Life cho đài JTBC cùng Jo Seung Woo. Trong khi đó, Suzy đang chuẩn bị cho một vai trong bom tấn Vagabond cùng Lee Seung Gi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top