iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/10/2014, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sung Min (Suju) chuẩn bị kết hôn vào tháng 12

Thành viên đầu tiên của Super Junior chính thức kết hôn với cô bạn gái là nữ diễn viên nhạc kịch.

Sung Min (Super Junior), người vừa thừa nhận việc hẹn hò vào thời gian gần đây đã tiết lộ kế hoạch kết hôn vào tháng 12 với cô bạn gái Kim Sa Eun.

sungmin-kim-sa-eun-7916-1413256119.jpg

Sung Min quyết định kết hôn với bạn gái vào tháng 12.

Theo những người thân của hai ngôi sao, họ sẽ tổ chức đám cưới bí mật tại Seoul ngày 13/12. Cả hai gặp gỡ thông qua vở nhạc kịch The Three Musketeersn - nơi cặp đôi diễn vai chính. Nữ diễn viên Kim Sa Eun (29 tuổi) là diễn viên nhạc kịch và người mẫu quảng cáo. Trong một chương trình truyền hình, cô tiết lộ mẫu người lý tưởng là người vui vẻ nhưng khiêm tốn và chung thủy.

Một người thân bên cạnh Sung Min (28 tuổi) thông báo: "Anh ấy đi tới quyết định kết hôn sau nhiều thời gian suy nghĩ. Cả hai đã thể hiện tình cảm gắn bó và luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan".

tumblr-inline-ndetkzzYQY1qzb80-2096-4189

Cặp đôi mới công khai việc hẹn hò vào tháng trước.

Thông tin đám cưới xuất hiện khi Sung Min - Kim Sa Eun mới thừa nhận hẹn hò một tháng. Nhiều người tin rằng nguyên nhân của sự vội vã là do nữ diễn viên đã có bầu và cặp đôi muốn cưới trước khi thành viên Super Junior thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Phía đại diện của Kim Sa Eun nhanh chóng phủ nhận tin có thai, họ cho biết cặp đôi quyết định đám cưới khi được cả gia đình hai bên ủng hộ.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top