iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/9/2019, 21:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sulli bị quấy rối khi đang livestream

Chủ đề: Sulli qua đời33

Nữ idol tỏ ra sợ hãi khi bị một người lạ mặt liên tục chụp ảnh, tiếp cận khi đi cùng bạn bè.

Rạng sáng 17/9, Sulli đi uống nước cùng bạn bè và livestream trên Instagram để nói chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, có một tình huống bất ngờ xảy ra khiến cô nàng phải tắt phát sóng trực tiếp và rời đi trong sợ hãi. Một fan theo dõi đã kể lại câu chuyện trên Twitter: "Tôi đang xem Sulli livestream thì một kẻ đáng sợ nào đó bất ngờ xuất hiện và nói điều gì đó khiến cô ấy không thoải mái. Vài phút sau, hắn ta quay lại và nói muốn chụp hình dù Sulli đã cố che mặt, trốn tránh".

Sulli sợ hãi khi fan nam tiếp cận.

Sulli sợ hãi khi fan nam tiếp cận.

Khi phát hiện đang bị chụp hình, Sulli tỏ rõ sự khó chịu và lo lắng. Nữ idol và bạn cũng nhắc nhở người đàn ông kia không được chụp hình. Fan nam tiến đến gần Sulli và hỏi "Bạn không thể nói một lời nào sao?", "Làm ơn hãy nói gì đó đi" khiến Sulli hoảng loạn và úp mặt xuống bàn, cúi thấp xuống để tránh người đàn ông thô lỗ. Người bạn đi cùng đã ngay lập tức tắt livestream và cả hai đều rời đi.

Sự việc trở thành đề tài được quan tâm trên Weibo. Netizen rất lo lắng trước tình trạng Sulli phải đối mặt. 

Một số ý kiến bình luận: "Tôi nghĩ chắc hẳn người đàn ông ấy phải có hành động gì đó đi quá giới hạn. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn bị một người đàn ông lạ mặt bám đuôi, bạn có hoảng sợ và phản ứng thái quá lên không? Đừng nói với tôi Sulli là người nổi tiếng thì phải chấp nhận điều đó, hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ đi", "Mọi cô gái khi bị người lạ tiếp cận đều sẽ có những phản ứng bảo vệ mình một cách vô thức. Loại bất an này là thứ mà mọi cô gái đều sẽ có. Đây hoàn toàn là một điều hết sức bình thường mà?", "Sulli đã thì thầm là "Sợ quá" với bạn cô ấy, tôi xem mà nổi da gà", "Hắn ta không thể là fan được, có mà sasaeng fan ấy. Làm ơn để Sulli có chút không gian riêng tư đi!"...

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top