iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/5/2018, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thật về Na Yeon - idol bị 'ném đá' nhân cách từ khi chưa debut

Na Yeon liên tục vướng nhiều tranh cãi nhưng cô nàng là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong Twice.

1. Liên hoàn ''phốt'' nhân cách của Na Yeon từ thời Sixteen

Na Yeon là một trong những thực tập sinh nổi trội nhất Sixteen nhờ kinh nghiệm, tài năng và cả ngoại hình xuất sắc. Cô nàng hoàn toàn tự tin về trình độ khi so sánh với những thực tập sinh khác. Điều đó kéo theo scandal: Na Yeon tỏ ra coi thường Tzuyu - một thực tập sinh có thời gian luyện tập ít hơn.

Na Yeon từng nhận xét về Tzuyu rằng: "Em ấy thật sự rất đẹp, nhưng em chẳng thấy gì khác ở bạn ấy ngoài ngoại hình xinh đẹp đó". Khi phóng viên hỏi: "Em không để ý đến kỹ năng ca hát của bạn ấy sao?" Nayeon đáp rằng: "Không ạ, nhưng em nghĩ Tzuyu làm tốt hơn trong phòng tập. Em nên nói gì về Tzuyu nhỉ. Tài năng khác biệt chăng?".

Mối quan hệ giữa hai thực tập sinh căng thẳng đến mức mà em út của Twice từng không dám đối mặt với Na Yeon khi đối đầu trên Sixteen.

 
 

Ngoài những phát ngôn gây tranh cãi thì biểu cảm của Na Yeon cũng khiến nhiều người khó chịu. Cô nàng thường xuyên bị bắt gặp đang nhăn nhó khi gặp gỡ các fan. Liếc xéo người hâm mộ khi họ nói chuyện với Tzuyu quá lâu.

Cô nàng khó chịu khi thấy fan bắt tay Tzuyu.

Cô nàng khó chịu khi thấy fan bắt tay Tzuyu.

Sau khi debut, Na Yeon cũng nhiều lần lọt tầm ngắn của antifan vì những hành động. Cô nàng bị tố cáo là cố tình xa lánh Mina khi chỉ khoác tay mỗi mình Chae Young.

Na Yeon (đứng giữa) đã cố tình xa lánh Mina (áo đỏ kẻ)

Na Yeon thường xuyên có thái độ chê bai, ánh mắt dò xét khi thấy những thành viên khác làm aegyo. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ quá tự cao, luôn cho mình là nhất và khinh thường người khác.

Ánh mắt khó hiểu của Na Yeon dành cho các cô gái khác.

Na Yeon tỏ thái độ khi Da Hyun làm aegyo.

Mới đây nhất, Na Yeon trở thành tâm điểm bị ''ném đá'' khi nói trong concert rằng bản thân là người đứng vị trí thứ nhất về mức độ nổi tiếng trong Twice. Tzuyu và Jeong Yeon là những người đứng vị trí 8, 9 và họ cần cố gắng trong tương lai. Lời phát biểu này gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cả fandom riêng của Twice. Một lần nữa, tính ngạo mạn của Na Yeon trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Na yeon có lời nói khá đụng chạm đến Jeong Yeon (tóc xanh).

Na yeon có lời nói khá đụng chạm đến Jeong Yeon (tóc xanh).

Dù liên tiếp vướng tranh cãi thái độ nhưng Na Yeon vẫn là một trong những thành viên nổi tiếng nhất Twice. Các ONCE đã tổng hợp nhiều bằng chứng, cho thấy các anti cố tình cắt ghép, đổ oan cho nữ ca sĩ. Thực chất, Na Yeon là một cô nàng quan tâm đến các thành viên và rất ấm áp.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top