iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/5/2019, 18:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự cố trang phục khi hát: Momo cool ngầu, Jennie bị chê thiếu chuyên nghiệp

Netizen cho rằng Jennie nên học theo Momo về tinh thần trình diễn khi gặp sự cố.

Cuối tháng 4, Twice tham gia biểu diễn trong chương trình SBS Super Concert. Trong lúc diễn tập, Momo gặp sự cố với trang phục. Nữ ca sĩ mặc một kiểu áo yếm sexy nhưng cũng rất ''nguy hiểm''. Trong lúc nhảy, dây áo bị đứt khiến Momo phải dùng tay giữ, chỉnh lại. Momo sau đó vừa nhảy, vừa lo giữ áo khỏi tuột suốt cả bài.

 
 

Dù gặp sự cố, Momo không hề hời hợt khi nhảy. Cô vẫn thể hiện động tác dứt khoát, mạnh mẽ và kiên quyết hoàn thành bài biểu diễn dù chỉ đang tổng duyệt. "Gà'' nhà JYP được khen ngợi hết ngợi bởi phong thái chuyên nghiệp, cool ngầu dù vướng phải tai nạn trang phục.

Đây không phải lần đầu Momo bị trang phục ''làm hại". Thành viên Twice từng bị tụt nội y khi đang nhảy nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Cô vừa chỉnh áo vừa hoàn thành bài biểu diễn mà không ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Thời gian gần đây, Jennie cũng thu hút sự chú ý chỉ vì cách xử lý khi gặp sự cố trang phục. Tại concert ở Chicago (Mỹ), khóa áo của Jennie bị bung ra khi đang biểu diễn ca khúc Don’t Know What To Do. Thành viên Black Pink bắt đầu thể hiện sự lúng túng, ngừng hẳn việc biểu diễn và đứng đơ ở sân sân khấu một lúc. Cuối cùng, cô bỏ vào cánh gà để chỉnh lại áo, để lại sân khấu trống trải, khiến khán giả hoang mang.

Jennie lúng túng vì sự cố.

Cách xử lý của Jennie bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ không suy nghĩ tìm cách chỉnh sửa mà một mình đùng đùng bỏ vào cánh gà. Hành động này chứng minh Jennie không đủ bản lĩnh, không thực sự quan tâm đến tổng thể phần trình diễn mà có phần hơi ''ích kỷ''. Một lần nữa, thái độ thiếu nhiệt tình của thành Black Pink bị đem ra mổ xẻ, chỉ trích trên các diễn đàn.

 
 

Netizen cho rằng Jennie nên học tập tinh thần của Momo trên sân khấu, luôn hết mình dù đó chỉ đang lúc luyện tập, tổng duyệt đi nữa.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top