iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist của Black Pink bị chỉ trích vì so sánh nhóm với Twice

Vì cho rằng Black Pink ‘ở một đẳng cấp khác’ so với Twice và nhiều nhóm nhạc khác, stylist Choi Kyung Won đang nhận loạt ‘gạch đá’ từ fan Kpop.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của Choi Kyung Won với trang Women's Wear Daily, nữ stylist đã kể lại những trải nghiệm trong thời gian làm việc với Black Pink. Cô nói: “YG muốn Black Pink khác biệt với các nhóm nhạc khác. Tôi đã nhận được hỗ trợ tối đa từ họ”.

Choi Kyung Won còn khẳng định rằng nhóm nhạc nữ nhà YG thực sự khác biệt với những girlgroup khác hiện nay. Cô so sánh Black Pink với Twice và nói: “Ví du, Twice thường mặc outfit dễ thương, nữ tính đồng bộ, nhưng Black Pink lại thường thể hiện phong cách độc đáo của riêng họ. Công chúng thường học hỏi style của Twice. Twice là dành cho thị hiếu đại chúng, còn Black Pink là nhóm nhạc dành cho những người am hiểu thời trang”.

Stylist của Black Pink bị chỉ trích vì so sánh nhóm với Twice

Black Pink (trên) và Twice theo đuổi hai hình ảnh khác nhau.

Quan điểm của stylist Choi Kyung Won nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn của người hâm mộ Kpop. Người dùng mạng đồng loạt chỉ trích nữ stylist này và cho rằng cô đang dìm hàng Twice một cách thô lỗ.

“Cô ấy mất trí rồi. Tại sao lại tấn công một nhóm khác? Tôi không phải fan của hai nhóm nhưng cô ấy đang thể hiện thành kiến rõ rệt về Twice”, “Cô ấy thậm chí không phải là stylist chính của Black Pink. Làm ơn ngừng khoe mẽ và dìm hàng nhóm khác”, “Cô ấy cần phải xin lỗi. Những lời nói cực kỳ thô lỗ, so sánh hai nhóm là điều không cần thiết”, “Thời trang của Twice có thể trông khá bình thường nhưng tôi thà chọn style đáng yêu đó còn hơn là đi những đôi boot kỳ quặc của Lisa”...

Habi (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top