iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/3/2017, 16:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Soo Young trích câu thoại trong phim 'Goblin' khi nói về Jessica

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động cùng SNSD, Soo Young nhận trả lời phỏng vấn và có những lời chia sẻ cẩn trọng khi nói về Jessica.

Soo Young vừa trở thành MC cho một chương trình làm đẹp và làm khách mời của show hài nổi tiếng SNL Korea. Cô nàng đã trả lời phỏng vấn, tiết lộ nhiều điều về hành trình 10 năm của SNSD. Soo Young mong SNSD sẽ mãi là ''đại diện của những nhóm nhạc nữ''. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gặp khó khi phóng viên nhắc đến scandal Jessica rời nhóm năm 2014.

soo-young-trich-cau-thoai-trong-phim-goblin-khi-noi-ve-jessica

Soo Young khiến fan cảm động khi trích thoại phim 'Goblin' để nói về Jessica.

Phóng viên nhắc lại rằng trong suốt 10 năm hoạt động, việc Jessica rời nhóm, lên tiếng tố cáo 8 thành viên đối xử không công bằng là scandal lớn nhất của SNSD. Soo Young không trực tiếp trả lời vấn đề này, nữ ca sĩ trích lại một câu nói nổi tiếng trong phim Goblin: "Tôi thích quãng thời gian chúng ta ở bên nhau. Là bởi vì đó là những ngày tuyệt đẹp, cũng bởi vì đó là những ngày khó khăn, hay bởi vì đó là những ngày chỉ bình thường thôi. Tất cả đều thật tuyệt khi có bạn ở đó".

soo-young-trich-cau-thoai-trong-phim-goblin-khi-noi-ve-jessica-1

Câu thoại nổi tiếng của Kim Shin dành cho Eun Teuk.

Người hâm mộ đã bật khóc khi đọc dòng chia sẻ của Soo Young. Điều này có nghĩa các thành viên luôn tôn trọng, ghi nhớ quãng thời gian hạnh phúc, khó khăn của SNSD. 8 thành viên chưa từng lên tiếng trách móc, nói xấu Jessica dù họ phải chịu áp lực lớn khi scandal nổ ra.

soo-young-trich-cau-thoai-trong-phim-goblin-khi-noi-ve-jessica-2

Soo Young, Jessica từng rất thân thiết.

Mới đây, nhiều SONE vô cùng khó chịu khi Jessica lên tiếng về thời gian hoạt động trong SNSD. Cựu thành viên lên tiếng: "Khi chia tay với SNSD năm 2014, tôi cứ ngỡ như mình đang bước đi trên một thế giới mới vậy. Từ khi rời nhóm, tôi có toàn quyền để chỉ đạo mọi thứ tôi muốn. Bây giờ tôi cũng đã gần 30 tuổi rồi. Tôi muốn sống vì ước mơ của tôi, không phải vì người khác. Nếu tôi vẫn là một thành viên của SNSD, chắc chắn tôi sẽ không thể làm được những điều này".

Nhiều ý kiến chỉ trích Jessica ''vô ơn'' khi nói về các SNSD như vậy, họ nhận xét rằng nếu không có nhóm, Jessica đã chẳng có danh tiếng để mà theo đuổi việc thiết kế.

Sắp tới, SNSD sẽ kỷ niệm 10 hoạt động bằng dự án lớn. Yoon Ah và Hyo Yeon tung ca khúc solo vào tháng 4,5. Tiếp đến là sân khấu riêng của từng thành viên. Vào tháng 10, SNSD có khả năng tung ra full album kỷ niệm dịp đặc biệt. Đây chính là sản phẩm khiến các fan Kpop chờ đón nhất.

Soo Young không muốn chung đội với Jessica

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top