iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/12/2016, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Ji Hyo, Kim Jong Kook rời 'Running Man', fan đòi nghỉ xem show

Chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn đang gặp nguy cơ lớn khi nhiều thành viên chủ chốt ra đi.

Các fan của chương trình đình đám nhất xứ Hàn Running Man phải đón nhận tin sốc khi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook xác nhận rời đi. Như vậy, sau Kang Gary, 2 thành viên chủ chốt, sở hữu lượng fan lớn quyết định chia tay show. Điều này khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng, phần lớn ý kiến cho rằng Running Man đã đến lúc nên dừng lại, họ sẽ không xem chương trình nếu thêm thành viên mới.

song-ji-hyo-kim-jong-kook-roi-running-man-fan-doi-nghi-xem-show

2 thành viên chủ chốt rời show.

Phía công ty quản lý của Song Ji Hyo xác nhận: "Đúng là cô ấy sẽ rời khỏi chương trình. Việc vừa đảm bảo việc diễn xuất, vừa tham gia show thực tế là quá sức đối với Song Ji Hyo. Chúng tôi đã có một cuộc họp với phía sản xuất và đưa ra kết luận tốt nhất là cô ấy rút khỏi show. Song Ji Hyo sẽ tập trung vào diễn xuất sau Running Man".

Đại diện của nam ca sĩ Kim Jong Kook chỉ thông báo ngắn gọn: "Cậu ấy sẽ rời Running Man. Ngày quay cuối cùng chưa được xác định".

song-ji-hyo-kim-jong-kook-roi-running-man-fan-doi-nghi-xem-show-1

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo muốn tập trung vào sự nghiệp chính là ca hát và diễn xuất.

Bộ đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo là ''át chủ bài'' trên Running Man. Cặp đôi SpartAce thường xuyên chiến thắng các trò chơi, là cây hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Thiếu vắng Jong Kook, Running Man sẽ không còn ''Người năng lực'', bất khả chiến bại trong các trò chơi, là cặp đôi oan gia hài hước với Yoo Jae Suk. Ji Hyo cũng đóng vai trò quan trọng, là Ace của show, nữ diễn viên sở hữu lượng fan lớn.

Phần lớn ý kiến của khán giả đều tỏ ra bất ngờ trước quyết định đột ngột của 2 thành viên. Tuy nhiên, họ hiểu sau 6 năm, Jong Kook và Ji Hyo cần tập trung vào công việc cá nhân hơn là tham gia một show thực tế. Các fan Việt bình luận: "Thôi khỏi xem nữa'', ''Dù có người mới mình cũng không xem", "Như vậy thì không còn là Running Man nữa, hãy thay bằng chương trình khác", "Kiên quyết không xem dù có người mới", "Khóc một dòng sông, chương trình yêu thích của tôi".

Clip Khoảnh khắc Kim Jong Kook khiến Song Ji Hyo ''điên tiết''

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top