iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/9/2018, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Somi phản bác khi bị chê là 'không nên gia nhập Twice'

Nữ ca sĩ tức giận đáp trả lại một bình luận trên Instagram cho rằng Somi đang không tôn trọng JYP.

Việc Somi rời JYP để gia nhập công ty con của YG trở thành đề tài gây tranh cãi trong thời gian gần đây. Somi đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều, một tài khoản bình luận trên Instagram của nữ ca sĩ: "Somi à, em quá trẻ để thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với JYP như thế. Và em biết không, chúng tôi mừng vì em không gia nhập Twice với những vấn đề về thái độ đó".

Somi dường như khó chịu và để lại bình luận: "Bạn cũng quá trẻ để đi nói xấu tôi như vậy. Tôi có biết bạn không? Tôi không nghĩ vậy đâu".

Somi phản bác lại bình luận chỉ trích trên trang cá nhân.

Somi phản bác lại bình luận chỉ trích trên trang cá nhân.

Quyết định ra đi của Jeon Somi dường như không êm ả như nhiều fan nghĩ. Trước khi có thông tin nữ ca sĩ ký với THE BLACKLABEL, giám đốc JYP đăng lên trang cá nhân bài phỏng vấn với nội dung gây chú ý: "Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng và luôn cố gắng hết mình để nghệ sĩ của công ty hoạt động trong nguyên tắc, khuôn khổ đó. Đặc biệt, nghệ sĩ nhà JYP cần phải biết giữ gìn hình ảnh của bản thân, ngay từ lúc đang còn là một thực tập sinh. Nhưng nghệ sĩ vi phạm đến nguyên tắc này sẽ không thể đồng hành cùng JYP, kể cả khi họ đã debut hoặc chưa".

Somi cảm thấy tự do khi rời JYP.

Somi cảm thấy tự do khi rời JYP.

Nhiều người đoán rằng Somi đã vi phạm luật nên ''bị đuổi'' khỏi JYP. Trong bài đăng mới nhất trên Insatgram, nữ ca sĩ cũng viết ghi chú: "Cuối cùng cũng cảm thấy tự do". Dường như nữ ca sĩ khó chịu với những luật lệ trong công ty, phạm luật và phải rời đi.

Somi từng tham gia thi Sixteen nhưng không được debut vì tuổi còn quá nhỏ. Từng có tin đồn Somi gia nhập vào Twice sau khi I.O.I tan rã. Việc Somi rời JYP khiến nhiều người tiếc nuối vì cô nàng quá nổi tiếng, được nhắm sẵn vị trí center trong nhóm nữ mới. Có nhiều khả năng cô nàng sẽ debut với vai trò solo dưới sự trợ giúp của THE BLACKLABEL.

Tiểu Nhu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top