iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Somi bị nghi không được debut ở JYP vì 'vấn đề nhân cách'

Park Jin Young - giám đốc của JYP - gây chú ý khi phát biểu 'chỉ cho ra mắt những nghệ sĩ có nhân cách tốt'.

Trên chương trình Master in the House, ITZY làm khách mời và trình diễn trước mặt giám đốc Park Jin Young. Dù đang trên show giải trí, Park Jin Young vẫn đưa ra những lời bình luận rất nghiêm khắc về tân binh của công ty. 

MC Lee Seung Gi đã hỏi ITZY: "Các em đã được ra mắt gần đây đúng không? Điều gì đáng nhớ nhất mà Park Jin Young từng nói với các em?". Thành viên Chae Ryeong liền đáp lại: "Trung thực, chân thành và khiêm tốn là những điều mà ngài chủ tịch luôn nhấn mạnh khi chỉ bảo tụi em". MC Yang Se Hyung nói: "Hình như đó là phương châm của đại gia đình JYP luôn thì phải?", ITZY gật đầu đồng ý.

Park Jin Young theo dõi ITZY rất kỹ.

Park Jin Young theo dõi ITZY rất kỹ.

Park Jin Young giải thích: "Tính cách và thái độ sẽ dần được bộc lộ trong thời gian thực tập. Các thực tập sinh ở JYP phải tuân thủ theo quy tắc một cách nghiêm túc nếu muốn debut". JYP nổi tiếng là công ty luôn ưu tiên vấn đề nhân cách khi lựa chọn "gà". Các nghệ sĩ trong công ty hiếm khi vướng vào rắc rối hay vi phạm pháp luật. Phương châm của Park Jin Young được ca ngợi trong bối cảnh công ty YG đang chìm sâu trong bê bối, có nhiều nghệ sĩ phạm pháp.

 
 

Park Jin Young hướng dẫn ITZY.

Những lời nói của Park Jin Young đang gây ra một số tranh cãi khi fan nhắc đến Jeon Somi - cựu thực tập sinh của JYP. Nhiều ý kiến cho rằng Somi đã để lộ những vấn đề về thái độ, tính cách nên mãi không được debut. Khi cô nàng vừa rời công ty, ITZY ngay lập tức được ra mắt. Trước đó, cựu thành viên I.O.I luôn bị kéo dài thời gian debut dù có danh tiếng, fandom đông đảo. Nhiều netizen suy đoán nữ thực tập sinh có cách ứng xử không ''vừa mắt'' Park Jin Young, khiến sự nghiệp gặp khó khăn. Việc Somi gia nhập The Black Label - công ty con của YG, cũng bị mỉa mai là ''ngưu tầm ngưu, mã tầm mã'. YG đang bị coi là công ty có nhiều tội phạm sau vụ scandal của Seung Ri và nhiều nghệ sĩ bị bắt vì dùng chất cấm.

Tương lai của Somi đang mịt mờ khi cô nàng đã ký với công ty con của YG.

Tương lai của Somi đang mịt mờ khi cô nàng đã ký hợp đồng với công ty con của YG.

Các fan của ngôi sao sinh năm 2001 đang vô cùng bức xúc, để lại những bình luận phản bác trên Twitter. Họ cho rằng chính Somi là người lựa chọn việc rời công ty vì phong cách không còn phù hợp, không phải bị Park Jin Young đuổi. Có nhiều thực tập sinh khác lựa chọn rời công ty, không thể "vơ đũa cả nắm" rằng họ đều có vấn đề nhân cách.

Trước đó, Somi thông báo việc ra mắt solo vào tháng 5. Tuy nhiên, YG đang rơi vào khủng hoảng, các fan vô cùng lo lắng cho kế hoạch ra mắt của cựu thành viên I.O.I.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top