iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/9/2018, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SNSD trở lại, Sunny bất ngờ được hát chính

Sau nhiều năm không được thể hiện tài năng, Sunny có cơ hội khoe giọng khi chiếm vị trí hát chính cùng Tae Yeon trong ca khúc mới.

Chiều 5/9, nhóm nhỏ Oh!GG của SNSD tung ca khúc mới LIL’ TOUCH. Đội hình 5 người của SNSD mang đến một ca khúc bắt tai, giai điệu dễ gây nghiện. Đã debut 11 năm nhưng các thành viên vẫn giữ vững đẳng cấp với nhan sắc đỉnh cao, vũ đạo mạnh mẽ và đặc biệt là giọng hát nội lực. Chỉ có 5 thành viên nên việc chia phần hát đều hơn, Sunny và Tae Yeon đảm nhiệm vai trò hát chính.

 
 

Trước khi ca khúc ra mắt, nhiều fan lo lắng rằng Tae Yeon sẽ được hát quá nhiều, biến Oh!GG trở thành "Tae Yeon và những người bạn". Thực tế, Sunny đã đảm nhiệm rất tốt vai trò hát chính. Fan nhận xét rằng sau nhiều năm bị SM ''giấu hàng'', bắt hát giọng trẻ con, đã đến lúc Sunny phô diễn khả năng thực sự.

SNSD ra mắt unit với đội hình 5 người.

SNSD ra mắt unit với đội hình 5 người.

5 thành viên có mặt trong nhóm nhỏ là những người còn ký hợp đồng với SM. Ba thành viên đã rời công ty là Seo Hyun, Soo Young và Tiffany đều đăng bài cổ vũ, ủng hộ ca khúc mới của Oh!GG. Tiffany vừa khẳng định trong một bài phỏng vấn rằng SNSD sẽ không tan rã và sẽ comeback trong tương lai với đội hình đầy đủ. Ngay khi vừa ra mắt, LIL’ TOUCH đã lọt vào top 10 tất cả các bảng xếp hạng nhạc số. Thành tích này chứng minh SNSD vẫn là girlgroup hàng đầu xứ Hàn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top