iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/11/2015, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SNSD làm việc ăn ý nhất khi không có Jessica

Các thành viên đều cho rằng họ làm việc hoàn hảo, ăn ý với nhau trong năm 2015, thời điểm Jessica rời nhóm.

Ngày 22/11, SNSD có cuộc phỏng vấn trước thời điểm diễn ra tour concert lần thứ 4 của nhóm. Các thành viên chia sẻ về công việc trong năm 2015, dự định sắp tới và mối liên kết của nhóm sau scandal mất thành viên. Hyo Yeon khẳng định năm nay là năm các cô gái có sự làm việc ăn ý nhất.

snsd-lam-viec-an-y-nhat-khi-khong-co-jessica

SNSD làm việc rất ăn ý trong năm 2015.

SNSD chia sẻ về quãng thời gian hạnh phúc trong năm 2015 khi nhóm comeback thành công với 8 thành viên, có tour diễn mới, Tae Yeon solo và các cô gái khác cũng có công việc tiêng. Họ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những thành quả trong năm qua.

Hyo Yeon lên tiếng về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong năm qua: "Đáng chú ý nhất là việc quay show truyền hình thực tế với tất cả mọi người. Quãng thời gian đó vui tới độ đến bây giờ chúng tôi vẫn còn hay nhắc lại nó. Năm vừa qua cũng là năm chúng tôi có sự kết hợp ăn ý nhất với nhau. Mọi thứ đã gần như hoàn hảo".

snsd-lam-viec-an-y-nhat-khi-khong-co-jessica-1

8 thành viên SNSD thân thiết hơn khi không có Jessica.

Khi được hỏi về bí quyết để SNSD vẫn đứng vững ở vị trí nhóm nhạc hàng đầu suốt gần 10 năm qua, Tiffany chia sẻ: "Chúng tôi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc vì tình yêu của các fan. Chúng tôi chờ đợi các ca khúc mới và liên tục quảng bá, đồng thời tự nhắc nhở bản thân phải làm việc chăm chỉ và bằng tất cả niềm đam mê. Mọi thứ được như ngày hôm nay đều là nhờ vào tinh thần làm việc giữa mọi người trong nhóm".

Dường như SNSD đang ngầm khẳng định nhóm vẫn làm việc suôn sẻ, ăn ý khi không có Jessica. Sau scandal Jessica rời nhóm cuối năm 2014, 8 thành viên còn lại thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết và tập trung cho công việc hơn. Điều này như một sự đáp trả như lời tuyên bố của Jessica rằng cô nàng hanh phúc nhất khi rời nhóm.

snsd-lam-viec-an-y-nhat-khi-khong-co-jessica-2

Yoon Ah và 'bộ sưu tập' mỹ nam đóng chung quảng cáo

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top