iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/8/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SNSD công bố unit mới, fan phấn khích vì 'nữ hoàng trở lại'

Nhóm nhỏ của SNSD đã chính thức lộ diện với tên gọi ấn tượng.

Sáng 27/8, SM công bố đội hình unit mới của SNSD. Cụ thể, 5 thành viên Tae Yeon, Sunny, Hyo Yeon, Yuri và Yoon Ah sẽ góp mặt trong nhóm nhỏ có tên gọi Oh!GG.

Giải thích cho tên unit, đại diện SM Entertainment cho biết, Oh!GG kết hợp từ hai từ "Oh!" và viết tắt tên tiếng Anh của nhóm (Girls’ Generation). Đây là tên gọi mà các thành viên hy vọng sẽ thể hiện phong cách âm nhạc và sức hút đến các fan toàn thế giới. Ngoài ra, "Oh!GG" còn có cách phát âm giống một cụm từ tiếng Hàn Quốc, có ý nghĩa là "hoàn hảo" hoặc "tuyệt vời".

Nhóm nhỏ mới của SNSD sắp sửa debut với tên gọi Oh!GG.

Nhóm nhỏ mới của SNSD sắp sửa debut với tên gọi Oh!GG.

Nhóm Oh!GG sẽ chào sân Kpop vào ngày 5/9 với đĩa đơn Lil’ touch. Single đầu tay của Oh!GG gồm 2 ca khúc, bài hát chủ đề Lil' touchFermata.

Bình luận về unit mới, fan SNSD cho rằng đây là một tên gọi khá sáng tạo và thu hút. Ngoài ra, việc 5 thành viên còn lại của SNSD (những người đang ký hợp đồng với SM) tham gia vào unit Oh!GG cũng là một điều không nằm ngoài dự đoán. Nguyên nhân bởi những người đã ra đi như Tiffany, Soo Young và Seo Hyun gần như không thể quay lại hoạt động với các thành viên cũ dưới bất cứ danh nghĩa nào.

Bên cạnh công bố tên unit, SM còn nhá hàng khiến fan "đứng ngồi không yên" với bức ảnh teaser concept mới. Fan phấn khích vì sự trở lại của SNSD: "Cuối cùng thì SNSD cũng có được hình ảnh sexy trưởng thành"; "Các chị quá chất. Nữ hoàng đã chính thức trở lại rồi"; "SNSD mãi mãi là tường thành của Kpop"...

Trong khi đó, một số fan cho rằng lần comeback này của SNSD dưới danh nghĩa unit mới sẽ không thể tạo nên một cú hit đột phá vì "thời kỳ đỉnh cao của họ đã qua". Năm 2017, album Holiday kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm từng là một sản phẩm "flop sấp mặt" trên mọi mặt trận, từ digital cho đến doanh thu bán đĩa. "SM chẳng qua là đang níu kéo chút lợi nhuận từ Tae Yeon, Yoon Ah mà thôi. 5 cô này rồi sẽ chìm nghỉm sau single đầu tiên cho xem", một netizen bình luận.

Bích Hà (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
SNSD, Oh!GG
 
 
goto top