iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/8/2019, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SM công bố dự án siêu nhóm nhạc 'Biệt đội báo thù Kpop'

Boygroup SuperM sẽ tấn công thị trường Mỹ vào tháng 10.

Sáng 8/8, sau thời gian để công chúng đồn đoán, SM đã xác nhận kế hoạch debut "siêu nhóm nhạc nam" bao gồm các thành viên của SHINee, EXO, NCT và WayV. Theo đó, đội hình có tên "SuperM" bao gồm 7 nam idol: Baek Hyun, Kai, Tae Min, Tae Yong, Mark, Ten và Lucas.

SM công bố dự án siêu nhóm nhạc Biệt đội báo thù Kpop

Đội hình SuperM của SM.

SM giới thiệu SuperM sẽ đi theo concept "biệt đội báo thù của Kpop". Công ty kết hợp cùng hãng thu âm Capitol Records để chuẩn bị kế hoạch đưa SuperM tấn công thị trường Mỹ vào tháng 10. Bên cạnh các hoạt động quảng bá ở quốc tế, SM chưa nhắc đến khả năng SuperM hoạt động tại Hàn Quốc hay không.

Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề được fan Kpop quan tâm. Từ khóa #SuperM vào top trending toàn cầu với hơn 180.000 lượt tweet. Nhiều người bày tỏ háo hức khi SuperM hội tụ những "nam thần" tài năng, cuốn hút bậc nhất SM. Dự án này cũng được đầu tư bài bản, hứa hẹn về những thành tích bùng nổ trong tương lai.

Hình ảnh SuperM được giới thiệu tại một sự kiện ở Mỹ vào sáng nay.

Hình ảnh SuperM được giới thiệu tại một sự kiện ở Mỹ vào sáng nay.

Nhóm được mô tả là The Avengers of Kpop.

Nhóm được mô tả là "The Avengers of Kpop".

Tuy nhiên, không ít fan của 4 nhóm nhạc đang cho rằng SM cố tìm mọi cách để "moi tiền" người hâm mộ. Điều mà fan cần ở SM hiện tại là tập trung vào từng nhóm nhạc chính, chứ không phải là dốc sức quảng bá một nhóm nhạc dự án. Nhiều fan EXO còn cảm thấy công ty lợi dụng tên tuổi EXO, SHINee để quảng bá cho NCT ở thị trường Mỹ, bởi hơn một nửa thành viên SuperM là của NCT (hai thành viên WayV cũng tách ra từ NCT). Nếu tham gia dự án này, nhiều khả năng các idol sẽ bị xao nhãng hoạt động trong nhóm.

Trước đó truyền thông Hàn đưa tin boygroup dự án của SM sẽ quảng bá như một thương hiệu cố định, có lịch trình comeback chứ không phải chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên các nhóm chính vẫn được ưu tiên và không bị ảnh hưởng.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top