iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 13:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri và hai nam ca sĩ bị tố phát tán video sex quay lén trong club

Những hình ảnh được bí mật ghi lại từ phòng VIP, nơi các cô gái say bí tỉ, thậm chí có thể là bị chuốc thuốc.

Một trong những nhà báo "năng nổ" nhất trong cuộc điều tra quy mô lớn về các club của Seung Ri chính là Kang Kyung Yoon thuộc trang tin SBS funE. Cô là người đầu tiên công khai đoạn tin nhắn KakaoTalk, đưa ra nghi vấn em út Big Bang cùng đối tác môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài. 

Sáng 11/3, phóng viên Kang tiếp tục đào sâu chi tiết vụ việc, tiết lộ một số club do Seung Ri điều hành có gắn camera ẩn tại các phòng VIP. SBS funE dẫn nguồn tin độc quyền cho biết, Seung Ri cùng hai nam ca sĩ nổi tiếng đã quay lén cảnh quan hệ tình dục trích xuất từ camera, sau đó chia sẻ lên group chat KakaoTalk để... trao đổi, bỡn cợt.

Một quan chức cảnh sát xác nhận với SBS funE: "Có khoảng hơn 10 trường hợp chụp ảnh, quay video trái phép trong bằng chứng dữ liệu KakaoTalk. Những video này được đăng vào trong một group chat có mặt Seung Ri và những người nổi tiếng khác".

SBS cho biết, nhân viên Kim, người làm việc tại club Arena, đã gửi ảnh và video vào group chat lúc 8h42 tối 9/1/2016. Có tổng cộng 8 người trong group chat này, bao gồm Seung Ri, 2 nam ca sĩ nổi tiếng, CEO Yoo, Kim, 1 nhân viên làm việc trong công ty giải trí và 2 người khác ngoài ngành. 

Drama mãi không dừng: Seung Ri và hai nam ca sĩ bị tố quay lén cảnh sex tại hộp đêm

Ảnh mô phỏng đoạn hội thoại của group chat Seung Ri vào tối ngày 91/2016.

Nội dung cuộc trò chuyện:

Kim: (chia sẻ video và hình ảnh)

Seung Ri: Ai vậy? (cười)

Seung Ri: Ồ, đó là XX-hyung (cười)

Kim: (cười)

Kim: (Tên cô gái) Con bé đó nói nhiều ghê.

Kim: (gửi ảnh)

Kim: (gửi ảnh)

Kim: (gửi ảnh)

XX (người đàn ông trong video): (cười)

Một người trong cuộc nói: "Có vẻ như hầu hết phụ nữ không hề biết rằng họ đang bị quay trộm". SBS funE cũng khẳng định phần lớn cô gái xuất hiện trong những camera ẩn này đều say rượu (hoặc bị chuốc thuốc) và không hề biết chuyện gì đang xảy ra. 

Trong buổi họp báo về cuộc điều tra trưa 11/3, ông Min Gab Ryong, người đứng đầu Cục cảnh sát Quốc gia, cho biết: "Chúng tôi đã biết về cáo buộc Seung Ri và những người khác phát tán cảnh quay camera ẩn trong group chat. Chúng tôi đang kiểm tra chi tiết những bằng chứng liên quan. Ngay cả khi Seung Ri nhập ngũ, cậu ấy cũng không thể thoát khỏi cuộc điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục vụ án bằng cách tham khảo ý kiến của Bộ quốc phòng".

Trước đó trong một bài điều tra đăng ngày 14/2, Dispatch cũng khẳng định chuyện nhân viên Burning Sun đưa phụ nữ say rượu vào phòng VIP, bí mật quay lại những đoạn video quan hệ tình dục là có thật. Dispatch thậm chí còn đăng tải những bức ảnh (đã được làm mờ) được chụp lại từ những đoạn video bí mật này.

Dispatch từng cáo buộc nhân viên club Burning Sun gắn camera ẩn nhằm bí mật ghi lại các cảnh nóng trong phòng VIP.

Dispatch từng cáo buộc nhân viên club Burning Sun gắn camera ẩn nhằm bí mật ghi lại các cảnh "nóng" trong phòng VIP.

Sau hơn một tháng, vụ bê bối liên quan đến Seung Ri đã trở thành scandal gây rúng động làng giải trí. Mức độ nghiêm trọng đã khiến Thủ tướng Hàn Quốc, ông Lee Nak Yeon, phát biểu trong một cuộc họp Quốc hội gần đây: "Từ vụ hành hung ở một hộp đêm tại Gangnam, một loạt bê bối từ buôn bán ma túy, cưỡng hiếp, ăn hối lộ giữa chủ sở hữu và cảnh sát đã bị phanh phui. Tôi mong rằng cảnh sát hãy coi đây là một sự xúc phạm đến danh dự của chính mình để có thể bắt tay vào điều tra kỹ lưỡng toàn bộ hành vi phi pháp. Tôi hy vọng các điều tra viên sẽ ghi nhớ trong đầu rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không giải quyết triệt để những mối nghi ngờ liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, để có thể dốc hết sức mình mà điều tra".

 
 

Thủ tướng Hàn yêu cầu cảnh sát điều tra nghiêm túc về vụ việc.

Hiện tại, cảnh sát xác nhận rằng nhiều người nổi tiếng khác cũng liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Seung Ri và CEO Yoo. Họ đã triệu tập một số nhân vật để lấy lời khai, đẩy nhanh tiến trình điều tra, nhất là khi cột mốc nhập ngũ (25/3) của Seung Ri đang đến gần.

Sau khi Seung Ri được xác nhận là nghi phạm hàng đầu trong cuộc điều tra môi giới mại dâm, cổ phiếu YG Entertainment tiếp tục giảm mạnh.

Sau khi Seung Ri được xác nhận là nghi phạm hàng đầu trong cuộc điều tra môi giới mại dâm, cổ phiếu YG Entertainment tiếp tục giảm mạnh.

>>> Xem thêm: Toàn cảnh scandal 'Seung Ri môi giới mại dâm' gây chấn động Kpop

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top