iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/5/2019, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri tươi tỉnh đi tập gym sau khi được thả

Thái độ của Seung Ri khiến netizen Hàn tức giận. 

Tối 15/5, phóng viên tờ Asia Today bắt gặp Seung Ri đi tập gym tại một phòng tập ở Seoul. Anh chàng xuất hiện chỉ chưa đầy một ngày sau khi được thả về nhà. 

Tối 15/5, phóng viên tờ Asia Today bắt gặp Seung Ri đi tập gym tại một phòng tập ở Seoul. Anh chàng xuất hiện chỉ chưa đầy một ngày sau khi được thả về nhà

Tập gym xong, Seung Ri bước ra với tâm trạng thoải mái.

Tập gym xong, Seung Ri bước ra với tâm trạng thoải mái.

Anh chàng mỉm cười, vẫy tay chào tạm biệt rồi bước lên một chiếc xe đậu sẵn bên ngoài.

Anh chàng mỉm cười, vẫy tay chào tạm biệt rồi bước lên một chiếc xe đậu sẵn bên ngoài.

Thái độ bình thản như chẳng có chuyện gì xảy ra của Seung Ri khiến netizen Hàn cảm thấy sửng sốt, khó chấp nhận. 

Thái độ bình thản "như chẳng có chuyện gì xảy ra" của Seung Ri khiến netizen Hàn cảm thấy "sửng sốt", "khó chấp nhận". Một số người cho rằng đáng ra anh chàng nên đóng cửa ở nhà kiểm điểm bản thân sau khi làm người hâm mộ thất vọng. 

Ngày hôm qua, cảnh sát cho biết rất khó để xin lệnh bắt giữ lần 2. Giới chức Hàn đang cố gắng kết thúc điều tra vụ án trước khi Seung Ri nhập ngũ vào ngày 24/6.

Nhiều người còn chỉ trích nghiệp vụ yếu kém của cảnh sát trong quá trình điều tra. "Nếu như họ tập trung tới 152 cảnh sát và nhiều đội điều tra để tiến hành và gọi thẩm vấn tới 18 lần thì tại sao chứng cứ vẫn chưa đủ thuyết phục?", một người dùng mạng đặt câu hỏi. Hiện tại netizen Hàn đã mở đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, yêu cầu cách chức thẩm phán Shin Jong Yeol vì đã bãi bỏ lệnh bắt giam Seung Ri và Yoo In Suk. Trong khi đó, cảnh sát cho biết rất khó để xin lệnh bắt giữ lần hai. Giới chức Hàn đang cố gắng kết thúc điều tra vụ án trước khi Seung Ri nhập ngũ vào ngày 24/6.

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top