iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri trả tiền cho 8 gái mại dâm trong tiệc sinh nhật thác loạn

Trái với khẳng định 'không môi giới mại dâm" của nam ca sĩ, cảnh sát bắt đầu điều tra một loạt hành vi liên quan đến hoạt động này của Seung Ri.

Thông tin về bữa tiệc sinh nhật thác loạn ở Philippines năm 2017 của Seung Ri được Dispatch phanh phui ngày 28/2. Theo đó, nam ca sĩ cùng CEO Lee Moon Ho đã sử dụng chuyến nghỉ mát này như một "bước đệm" quan trọng để lôi kéo đầu tư trước khi thành lập Burning Sun sau đó 2 tháng. Bữa tiệc có sự tham dự của nhiều khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore... Chi phí được tiết lộ gần 25 tỷ đồng bao gồm việc thuê trọn khu resort trên đảo, bao vé máy bay cho khách VIP và nhiều khoản đắt đỏ khác. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của "gái" và bị nghi có cocaine.

Seungri đang bị điều tra liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm. 

Seung Ri đang bị điều tra tội môi giới mại dâm. 

Ngày 7/4, Channel A đưa tin cảnh sát xác nhận có 8 nữ nhân viên "giải trí người lớn" tham dự buổi tiệc xa hoa của Seung Ri tại Palawan, Philippines. Theo đó, sau khi thẩm vấn những người phụ nữ này, cảnh sát lấy được lời khai có thể đảm bảo các cáo buộc có liên quan đến mại dâm. 

Cùng ngày, một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul xác nhận họ đã tiến hành điều tra và thẩm vấn một số phụ nữ tham dự có liên quan đến cáo buộc mua bán dâm. Nguồn tin cũng cho biết, phía cảnh sát đã thu thập chi tiết danh sách những người dự tiệc tại Palawan.

Một số hình ảnh của Seungri tại bữa tiệc thác loạn. 

Một số hình ảnh của Seung Ri tại bữa tiệc thác loạn. 

Phía cảnh sát cũng xác nhận Seung Ri đã trả tất cả chi phí du lịch cho các gái mại dâm tham dự bữa tiệc. Cảnh sát đang điều tra xem liệu các chi phí này có phải là một hình thức trả công bán dâm cho họ hay không.

Cựu thành viên Big Bang bị nghi ngờ sử dụng các nữ tiếp viên này nhằm duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư và lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài mới. Cảnh sát cho hay đã có lời khai cho thấy hoạt động mại dâm diễn ra tại một địa điểm khác bên cạnh Palawan.   

Tuy nhiên, phía Seung Ri đã bác bỏ những cáo buộc này. Đại diện pháp lý của Seung Ri cho biết những cáo buộc môi giới mại dâm là không đúng sự thật. Seung Ri tuyên bố anh đã trả mọi chi phí cho tất cả khách tham dự, không chỉ riêng những người phụ nữ bị nghi ngờ có liên quan đến môi giới mại dâm.

Seung Ri tại bữa tiệc sinh nhật ở đảo Palawan.

Seung Ri tại bữa tiệc sinh nhật ở đảo Palawan.

Huyền Anh (theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top