iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/3/2019, 13:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri lần thứ hai đến đồn cảnh sát để phối hợp điều tra

Seung Ri và Jung Joon Young đều đã có mặt ở đồn cảnh sát để phối hợp điều tra về group chat tình dục gây xôn xao thời gian qua.

2 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 14/3, Seung Ri đã có mặt ở đồn cảnh sát để phối hợp điều tra vụ bê bối lộ group chat tình dục. Đây là lần thứ hai thành viên Big Bang xuất hiện ở đồn cảnh sát, trước đó, nam ca sĩ cũng bị tố liên quan đến hành vi buôn bán chất cấm, môi giới mại dâm, trốn thuế ở club Burining Sun.

2 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 14/3, Seung Ri có mặt ở đồn cảnh sát để phối hợp điều tra vụ bê bối lộ group chat tình dục. Đây là lần thứ hai thành viên Big Bang xuất hiện ở đồn cảnh sát, trước đó, nam ca sĩ cũng bị tố liên quan đến hành vi buôn bán chất cấm, môi giới mại dâm, trốn thuế ở club Burning Sun.

Seung Ri phát biểu ngắn trước truyền thông: Tôi gửi lời xin lỗi đến công chúng Hàn Quốc và những người đã bị tổn thương bởi vụ việc. Tôi sẽ tích cực phối hợp trong việc điều tra.

Seung Ri phát biểu ngắn trước truyền thông: "Tôi gửi lời xin lỗi đến công chúng Hàn Quốc và những người đã bị tổn thương bởi vụ việc. Tôi sẽ tích cực phối hợp trong việc điều tra".

Trái với vẻ ngoài phờ phạc của Jung Joon Young, Seung Ri xuất hiện với hình ảnh chỉn chu.

Trái với vẻ ngoài phờ phạc của Jung Joon Young, Seung Ri xuất hiện với hình ảnh chỉn chu.

Nam ca sĩ liên tục cúi đầu xin lỗi trước loạt câu hỏi của phóng viên. Công ty YG đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với Seung Ri và em út Big Bang cũng quyết định rút lui của giới giải trí sau loạt scandal.

Nam ca sĩ liên tục cúi đầu xin lỗi trước loạt câu hỏi của phóng viên. Công ty YG đã kết thúc hợp đồng độc quyền với Seung Ri và em út Big Bang cũng quyết định rút lui khỏi giới giải trí sau loạt scandal.

Ngoài Seung Ri, Jung Joon Young,  ông Yoo (CEO công ty Yuri Holdings, liên quan đến vụ môi giới mại dâm) cũng bị gọi lên điều tra nhưng người này nói rằng bản thân sẽ không đến nếu phát hiện các phóng viên chụp ảnh.

Ngoài Seung Ri, Jung Joon Young, ông Yoo (CEO công ty Yuri Holdings, liên quan đến vụ môi giới mại dâm) cũng bị gọi lên điều tra nhưng người này nói rằng sẽ không đến nếu phát hiện các phóng viên chụp ảnh.

Em út của Big Bang tự mình phá hủy sự nghiệp vì liên quan đến những hành vi phạm phát ở các câu lạc bộ đêm. Trước khi bị điều tra, Seung Ri sở hữu khối tài sản đáng nể cùng hàng loạt nhà hàng, cơ sở kinh doanh.

Em út của Big Bang tự mình phá hủy sự nghiệp vì liên quan đến những hành vi phạm pháp ở các câu lạc bộ đêm. Trước khi bị điều tra, Seung Ri sở hữu khối tài sản lớn cùng hàng loạt nhà hàng, cơ sở kinh doanh.

Seung Ri có lịch nhập ngũ vào cuối tháng 3 nhưng công chúng cho rằng anh xứng đáng vào tù hơn là phục vụ trong quân đội. 

Seung Ri có lịch nhập ngũ vào cuối tháng 3 nhưng công chúng cho rằng anh xứng đáng vào tù hơn là phục vụ trong quân đội. 

Seung Ri lần thứ hai đến đồn cảnh sát để phối hợp điều tra

 
 

>>> Xem thêm: Toàn cảnh scandal 'Seung Ri môi giới mại dâm' gây chấn động Kpop

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top