iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri dự phiên thẩm vấn, netizen hồi hộp chờ xem 'Bắt hay không bắt?'

Lệnh bắt tạm giam có được ban hành hay không sẽ được quyết định sau phiên tòa này.

10 giờ sáng 14/5, Seung Ri có mặt tại Tòa án quận Seoul để dự phiên thẩm vấn trước khi có thể bị bắt giữ. Cựu thành viên Big Bang bị buộc tội môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài và biển thủ quỹ tại câu lạc bộ Burning Sun.

Khi Seung Ri vừa xuất hiện trước cổng tòa, rất đông phóng viên bao vây nam ca sĩ. Trước những câu hỏi như "Anh có thừa nhận môi giới mại dâm và mua dâm hay không?" và "Anh có thừa nhận tham ô không?", Seung Ri giữ im lặng. 

Seung Ri có mặt đúng giờ, diện vest chỉn chu. 

Seung Ri có mặt đúng giờ, diện vest chỉn chu. 

Nam ca sĩ cúi mặt tránh ống kính máy ảnh.

Nam ca sĩ cúi mặt tránh ống kính máy ảnh.

Anh im lặng trước tất cả các câu hỏi của phóng viên.

Anh im lặng trước tất cả câu hỏi của phóng viên...

...và cho biết sẽ trả lời trung thực tại tòa án.

... và cho biết sẽ trả lời trung thực tại tòa án.

Đối tác Yoo In Suk (CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul) cũng có mặt tại phiên xét xử sơ bộ.

Đối tác Yoo In Suk (CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul) cũng có mặt tại phiên xét xử sơ bộ.

Cảnh sát nộp đơn xin bắt giữ Seung Ri vào ngày 8/5, yêu cầu tạm giam Seung Ri cùng Yoo In Suk trước khi khởi tố vụ án. Trước đó, Seung Ri đã trải qua 17 lần bị triệu tập điều tra với các cáo buộc: biển thủ, môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Một đại diện cảnh sát cho hay, số tiền mà Seung Ri và đối tác Yoo In Suk bòn rút rơi vào khoảng hơn 500 triệu won. Nghi vấn quay và lan truyền video sex trái phép của Seung Ri không nằm trong lệnh bắt giam. Một đại diện cảnh sát giải thích: "Lý do là bởi nạn nhân của việc quay phim trái phép chưa được xác định rõ ràng".

Ngoài ra, theo diễn biến mới nhất, Seung Ri cũng nhận thêm một cáo buộc mới là trực tiếp mua dâm ít nhất 3 lần vào năm 2015. Cảnh sát có bằng chứng về việc nam ca sĩ đưa gái gọi về nhà. Seung Ri giải thích rằng họ có quan hệ tình dục nhưng có quen biết từ trước, không phải giao dịch mua dâm. 

Sau phiên xét xử sơ bộ ở tòa án, lệnh bắt giữ có ban hành hay không sẽ được quyết định vào chiều nay. Người hâm mộ Seung Ri đang rất lo lắng, hy vọng thần tượng sẽ không bị bắt tạm giam. Tuy nhiên, netizen Hàn Quốc cho rằng, với những bằng chứng xác đáng từ cảnh sát, họ ủng hộ một lệnh bắt giữ nghiêm khắc để "thực thi công bằng pháp luật với tất cả đối tượng".

 
 

Seung Ri xuất hiện trong phiên thẩm vấn.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top