iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/7/2018, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri dạy Black Pink cách đối phó với chủ tịch YG

4 cô gái được đàn anh truyền lại nhiều kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò bí mật, cách đối phó với scandal và cơn giận dữ của chủ tịch.

Seung Ri, nghệ sĩ đã có 13 năm hoạt động trong showbiz, có dịp chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" với nhóm nữ đàn em cùng công ty - Black Pink trong tập mới nhất của chương trình My Ugly Duckling, phát sóng ngày 22/7.

Các cô gái Black Pink đến ngồi cùng bàn với thành viên Big Bang khi thấy anh ăn tối một mình ở nhà hàng trong trụ sở công ty giải trí YG. Em út Big Bang khiến 4 cô gái thích thú khi nói về chuyện hẹn hò: "Yêu đương không sao cả, nhưng đừng để bị tóm nhé. Anh lần nào cũng bị bắt gặp, nhưng các em thì thực sự không nên".

Seung Ri khiến 4 cô em sợ hãi khi nhắc đến scandal.

Đàn anh dày dạn kinh nghiệm dạy Black Pink cách đối phó với scandal trong tương lai: "Sau vài năm hoạt động, các em chắc chắn sẽ dính scandal. Không thể tránh khỏi đâu. Nếu các em thức dậy vào một buổi sáng và nhận thấy mình có hàng trăm tin nhắn, có nghĩa là chuyện gì đó xấu đã xảy ra. Trong trường hợp này, đừng vội xem điện thoại ngay. Hãy uống một cốc nước trước, rồi hẵng xem. Nhớ là chỉ đọc một tin nhắn thôi, sau đó hãy thở, mỗi lần đọc một tin nhắn lại thở một cái. Khi anh dính scandal, anh đã quên thở và suýt thì bị khó thở đấy".

Seung Ri kể chi tiết sự việc xảy ra sau scandal khiến các cô em gái hốt hoảng: "Nếu em gây ra chuyện, em sẽ được gọi lên phòng họp ở tầng 6 hoặc phòng của boss ở tầng 7. Tầng 6 còn tốt. Em chỉ bị mắng một chút rồi được thả đi. Tầng 7 mới là đáng sợ".   

Seung Ri chọc cười liên tục khi tiết lộ mánh khóe trước bố Yang

 
 

Anh chàng hài hước bày cho Black Pink cách ứng phó trước cơn giận của chủ tịch Yang Hyun Suk, đầu tiên là phải xem xem "bố già" đang đi loại giày gì để chuẩn bị trước tinh thần cho một cuộc tấn công. "Nếu ông ấy đang đi dép trong nhà thì yên tâm rồi", Seung Ri vui đùa. Bí quyết quan trọng để thoát thân khỏi phòng của boss, theo Seung Ri, đó là ca ngợi boss hết lời. "Nhìn thấy boss là các em phải khen ngay. Như 'Anh giảm cân đấy à?', 'Tóc anh trông dày và đẹp đấy', chủ tịch thích nghe lắm".

Seung Ri ví "bố Yang" trước đây như con hổ hoang dã đáng sợ, nhưng giờ đã mềm mỏng hơn.

Những "bài học" thiết thực của Seung Ri khiến các cô gái Black Pink không nhịn được cười và nghe chăm chú như nuốt từng lời. Lời chia sẻ tinh nghịch của anh chàng cũng thể hiện mối quan hệ thân mật giữa Seung Ri và chủ tịch Yang Hyun Suk. Năm 2017, "bố Yang" từng khiến thành viên Big Bang bật khóc khi tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho anh chàng lần đầu tiên từ khi debut.

Seung Ri bật khóc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

 
 

 Seung Ri quẩy 'Ddu Du Ddu Du' cùng Black Pink

 
 

Cherry
 
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top