iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/8/2019, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri cúi đầu xin lỗi khi bị triệu tập điều tra vụ án đánh bạc

Nam ca sĩ hứa hợp tác điều tra với thái độ trung thực.

Sáng 28/8, Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) có mặt cùng luật sư tại Cục điều tra tội phạm trí tuệ thuộc Sở cảnh sát Seoul ở quận Jungnang-gu, Seoul. Nam ca sĩ là nghi phạm của vụ án đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Seung Ri xuất hiện với diện mạo chỉn chu.

Seung Ri xuất hiện với diện mạo chỉn chu.

Nam ca sĩ cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.

Nam ca sĩ cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.

Anh từ chối nhiều câu hỏi của phóng viên.

Anh từ chối nhiều câu hỏi của phóng viên.

Rất đông phóng viên đã chờ đợi sự xuất hiện của Seung Ri trước sở cảnh sát. Nam ca sĩ mặc bộ vest nghiêm chỉnh, cúi đầu xin lỗi: "Tôi sẽ hợp tác điều tra với thái độ trung thực. Xin lỗi mọi người vì tôi đã gặp rắc rối một lần nữa". Trước những câu hỏi khác như "Anh có thừa nhận vi phạm luật ngoại hối không?", "Anh cảm thấy thế nào?", "Anh đã tiêu bao nhiêu tiền cho việc đánh bạc?", Seung Ri từ chối trả lời.

Seung Ri bị buộc tội ghé thăm các sòng bạc tại Las Vegas (Mỹ) bốn lần năm 2017. Anh được cho là đã sử dụng các giao dịch ngoại hối bất hợp pháp để đánh bạc. Báo Hàn đưa tin Seung Ri chi 2 tỷ won để cá cược và mất 1,3 tỷ won. Tại Hàn Quốc, đánh bạc là hành vi phạm pháp bị trừng phạt nghiêm khắc. Nếu đánh bạc ở nước ngoài, công dân Hàn có thể bị kết án lên tới 3 năm tù, ngay cả khi hành động này được luật pháp địa phương coi là hợp pháp.

Cảnh sát sẽ thẩm vấn Seung Ri dựa trên những thông tin thu thập được từ FBI (Cục điều tra liên bang thuộc Bộ tư pháp Mỹ) và FIU (Cục tình báo tài chính thuộc Bộ tài chính Hàn Quốc). Cựu chủ tịch YG Entertainment, Yang Hyun Suk, cũng nhận cáo buộc về tội danh tương tự. Ông Yang sẽ bị triệu tập lấy lời khai vào ngày mai 29/8. 

 
 

Seung Ri lộ diện ở sở cảnh sát.

Bên cạnh vụ án đánh bạc, Seung Ri cũng đang bị truy tố với 7 tội danh: mua dâm và dàn xếp mại dâm, biển thủ quỹ, tham ô, phá hủy chứng cứ, vi phạm Đạo luật đặc biệt về bạo lực tình dục, vi phạm Đạo luật về vệ sinh thực phẩm. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Seung Ri sau 65 ngày kể từ khi hồ sơ vụ án Burning Sun của Seung Ri được chuyển đến công tố.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top