iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 12:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri bị trói và còng tay sau khi rời tòa án

Lệnh bắt giữ sẽ được quyết định vào chiều nay.

Vào 13 giờ (giờ địa phương) trưa nay, Seung Ri rời khỏi Tòa án quận Seoul sau phiên sơ thẩm. Nam ca sĩ bị trói tay, được cảnh sát áp giải đến phòng giam sở cảnh sát Jungnang để chờ phán quyết. Tòa án sẽ công bố phán quyết về lệnh bắt giữ Seung Ri và Yoo In Suk vào chiều nay, muộn nhất là sáng mai. 

Vào 13 giờ (giờ địa phương) ngày 14/5, Seung Ri rời khỏi Tòa án quận Seoul sau 3 tiếng dự phiên sơ thẩm. 

Nam ca sĩ bị trói tay, được cảnh sát áp giải đến phòng giam sở cảnh sát Jungnang để chờ phán quyết. Tòa án sẽ công bố phán quyết về lệnh bắt giữ Seung Ri và Yoo In Suk vào chiều nay, muộn nhất là sáng mai.

Nam ca sĩ xuất hiện trong tình trạng bị trói và còng tay. Seung Ri được cảnh sát áp giải đến phòng giam Sở cảnh sát Jungnang để chờ phán quyết. Tòa án sẽ công bố phán quyết về lệnh bắt giữ Seung Ri và Yoo In Suk vào chiều hoặc tối nay.

 
 
Rất đông phóng viên có mặt để phỏng vấn Seung Ri, tuy nhiên anh giữ im lặng trước mọi câu hỏi. 

Rất đông phóng viên có mặt để phỏng vấn Seung Ri, tuy nhiên anh giữ im lặng trước mọi câu hỏi. 

Gương mặt lộ vẻ mệt mỏi của cựu thành viên Big Bang khiến người hâm mộ đau lòng. 

Gương mặt lộ vẻ mệt mỏi của cựu thành viên Big Bang.

Seung Ri hiện đang đối mặt với 4 tội danh: biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu lệnh tạm giam được thông qua, Seung Ri sẽ bị giam giữ chờ ngày xét xử. Nếu bị từ chối, anh sẽ được tại ngoại điều tra. 

Seung Ri hiện đang đối mặt với 4 tội danh: biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Seung Ri hiện đối mặt với 4 tội danh: biển thủ quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong 4 cáo buộc, Seung Ri liên tục phủ nhận không có hành vi mua dâm và môi giới mại dâm. Tuy nhiên cảnh sát đã nắm trong tay các bằng chứng tin cậy để khởi tố vụ án.

Trong 4 cáo buộc, Seung Ri liên tục phủ nhận hành vi mua dâm và môi giới mại dâm. Tuy nhiên cảnh sát đã nắm trong tay các bằng chứng tin cậy để khởi tố vụ án.

Theo một luật sư, Seung Ri có thể lĩnh án tù 2-3 năm. 

Theo một luật sư, Seung Ri có thể lĩnh án tù 2-3 năm. 

Đối tác kinh doanh của Seung Ri, CEO Yoo In Suk, cũng đã bị áp giải đến phòng giam chờ phán quyết. Theo Hankyung, nếu như lệnh bắt giam được thông qua, Seung Ri và Yoo sẽ bị bắt sớm nhất là vào tối nay.

Đối tác kinh doanh của Seung Ri, CEO Yoo In Suk, cũng đã bị áp giải đến phòng giam chờ phán quyết. Theo Hankyung, nếu như lệnh bắt giam được tòa án thông qua, Seung Ri và Yoo sẽ bị bắt sớm nhất là vào tối nay.

Như vậy sau 2 tháng điều tra, vụ án Seung Ri đang dần kết thúc. 

Như vậy sau 2 tháng điều tra, vụ án Seung Ri đang dần kết thúc. 

Scandal Seung Ri khởi đầu khi club Burning Sun do anh quản lý bị điều tra về nghi vấn tàng trữ ma túy, tổ chức mại dâm. Kể từ đó, cựu thành viên Big Bang cũng bị điều tra về những cáo buộc như môi giới mại dâm, biển thủ quỹ, hối lộ cảnh sát, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm, phát tán video đồi truỵ... Sau 2 tháng điều tra với 17 lần triệu tập Seung Ri lấy lời khai, cảnh sát đã hoàn tất hồ sơ và chuyển sang phía công tố với 4 cáo trạng bao gồm: môi giới mại dâm, biển thủ, mua dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top