iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri bị điều tra thêm về một cáo buộc mại dâm khác

Nam ca sĩ cùng Yoo In Suk cũng trở thành nghi phạm chính trong vụ án biển thủ công quỹ tại hộp đêm Burning Sun.

Tối 10/4, bản tin Newsroom của JTBC cho biết, Seung Ri đang đối mặt với một cáo buộc mới trong vụ án điều tra môi giới mại dâm. Theo một báo cáo, Seung Ri đã tổ chức bữa tiệc tối cho các nhà đầu tư nước ngoài tại một nhà hàng ở Gangnam vào tháng 12/2015. Cảnh sát đang lấy lời khai của những người có mặt trong bữa tiệc, chủ yếu là khách nữ.

Theo một nhân chứng làm việc ở nhà hàng này, Seung Ri và nhóm khách sau khi ăn xong đã di chuyển lên một phòng lớn ở tầng hai của nhà hàng. Cảnh sát nghi ngờ Seung Ri đã chuyển khách lên tầng hai, nơi anh làm nhiệm vụ "môi giới trung gian" cho hoạt động mại dâm của các nhà đầu tư.

Cuộc điều tra liên quan đến Seung Ri vẫn đang được tiến hành.

Cuộc điều tra liên quan đến Seung Ri vẫn đang được tiến hành.

Trước đó, Seung Ri cũng bị điều tra về hành vi môi giới mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật ở đảo Palawan hồi tháng 12/2017. Luật sư của cựu thành viên Big Bang vẫn phủ nhận các cáo buộc bao gồm môi giới mại dâm, trốn thuế, hối lộ cảnh sát... 

Sáng 11/4, tờ Star Today còn cho biết thêm, Seung Ri và cựu CEO của Yuri Holdings, Yoo In Suk, đã trở thành nghi phạm trong vụ án biển thủ tiền tại câu lạc bộ Burning Sun. Các nhà chức trách đang điều tra những nguồn tiền được chuyển từ Burning Sun sang nhiều tài khoản bất thường khác. Đã có lời khai từ nhân chứng xác nhận Seung Ri cùng Burning Sun có hành vi biển thủ tiền câu lạc bộ thành tiền cá nhân. Trước đó, Seung Ri cũng nhận cáo buộc tham ô hàng chục triệu won ở club Monkey Museum.

Ngoài các cáo buộc trên, Seung Ri còn bị điều tra thêm về hành vi phát tán hình ảnh bất hợp pháp. Anh đã thừa nhận tội danh này cùng cáo buộc vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm tại Monkey Museum.

Purpe Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top