iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/3/2019, 17:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seul Gi gây tranh cãi vì bộ ảnh tạp chí 'trăm kiểu như một'

Nhiều ý kiến cho rằng Seul Gi không phù hợp với concept chụp ảnh đậm chất Nhật Bản.

Seul Gi (Red Velvet) được chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Beauty số tháng 4. Thành viên Red Velvet xuất hiện với phong cách đậm chất Nhật Bản, sử dụng kiểu make-up lạ, làm nổi bật đôi mắt một mí đặc trưng. Những tấm ảnh đen trắng khiến nhiều người liên tưởng đến tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Seul Gi gây tranh cãi vì bộ ảnh tạp chí muôn ảnh như một

Seul Gi là một trong những idol chụp ảnh tạp chí tạo ấn tượng đậm nét. Cô nàng vốn có nét đẹp riêng biệt, luôn biến hóa với nhiều phong cách. Tuy nhiên, bộ ảnh mới của thành viên Red Velvet đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì khá ''khó ngấm''.

Seul Gi gây tranh cãi vì bộ ảnh tạp chí muôn ảnh như một - 1

Neitzen cho rằng những bức ảnh của Seul Gi có biểu cảm ''trăm tấm như một'', kiểu tóc hay cách trang điểm vẫn giữ nguyên và trang phục thì khó hiểu. Một số ý kiến bình luận: "Vẫn có người mê được concept này hả", "Phí cả mặt của Seul Gi ra'', "Nhìn như tạp chí Nhật", "Concept chán đời này khó thể hiện phết, Seul Gi làm không tốt lắm", "Có vẻ hơi quá"...

Seul Gi gây tranh cãi vì bộ ảnh tạp chí muôn ảnh như một - 2

Không ít độc giả cho rằng người thể hiện tốt nhất những concept tạp chí lạ, mang phong cách Nhật Bản là Sulli. Tuy nhiên, các fan của Seul Gi vẫn cho rằng thành viên Red Velvet có thể "cân" mọi kiểu concept. Bộ ảnh của Beauty gây tranh cãi vì "quá nghệ thuật" chứ không đi theo phong cách khoe nhan sắc thông thường.  

Seul Gi luôn đắt show chụp ảnh tạp chí nhờ sở hữu vẻ đẹp lạ, thân hình chuẩn và khí chất girl cursh. Cô nàng từng gây sốt với những bức ảnh khoe đường cong, cơ bụng sexy. 

Jurnia

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top