iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/1/2016, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun lộ vết lạ trên chân, bị tố cố tình ngã ở lễ trao giải

Seol Hyun dù nổi tiếng, liên tục xuất hiện trên mặt báo nhưng bị netizen Hàn ghét.

Ngày 21/1, Seol Hyun xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Golden Disk Awards, nữ ca sĩ khoe chân thon và vòng 3 gợi cảm. Cô nàng thực hiện lại cách tạo dáng sexy trong một mẫu quảng cáo nổi tiếng trong năm qua. Tuy nhiên, netizen Hàn nhận ra trên chân của thành viên AOA có những vết lạ, giống như vết tiêm.

seol-hyun-lo-vet-la-tren-chan-bi-to-co-tinh-nga-o-le-trao-giai

Chân của Seol Hyun xuất hiện những vết giống vết tiêm.

Nhiều người nghi ngờ Seol Hyun đã tiêm carbomer giúp chân thon, nhiều thần tượng như Sulli, Luna cũng từng bị bắt gặp có những vết lạ giống như vết tiêm trên chân như vậy. Có ý kiến chỉ trích công ty của Seol Hyun lại đang quảng cáo quá đà, cả nhóm AOA lên thảm đỏ nhưng chỉ mình Seol Hyun được chú ý, chụp ảnh và có bài báo riêng. 

Các độc giả của Dispatch và Daum bình luận: "Sao chân nhiều vết tiêm vậy", "Mấy chấm trên chân không thể nào là vết bầm khi va đập, chúng là cái gì?", "Càng ngày càng chán, cứ chỉ biết khoe mãi một kiểu, tài năng thì chẳng thấy đâu", "Sao lại cư xử kiểu thế nhỉ? Các cô còn lại trong nhóm trông cứ như đi làm nền ấy, còn chả được lên ảnh tử tế".

seol-hyun-lo-vet-la-tren-chan-bi-to-co-tinh-nga-o-le-trao-giai-1

Có ý kiến cho rằng Seol Hyun cố tình ngã ở lễ trao giải.

Trong buổi lễ trao giải, Seol Hyun mặc một chiếc váy màu trắng như công chúa, hóa thân thành Cinderella và xuất hiện trong phần trình diễn của CN BLUE. Tuy nhiên, cô nàng đột nhiên vấp ngã dù chỉ bước đi một đoạn ngắn. Netizen lại có dịp chế giếu, tố Seol Hyun cố tình ngã, bất chước hình ảnh ngã của Jennifer Lawrence ở lễ trao giải.

seol-hyun-lo-vet-la-tren-chan-bi-to-co-tinh-nga-o-le-trao-giai-2 Krystal khoe vai trần gợi cảm, EXO diễn sâu ở Golden Disk Awards

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top