iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2019, 07:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau ly hôn, Song Hye Kyo có thể mất nhiều hợp đồng quảng cáo

Chủ đề: Song - Song ly hôn31

Một số nhãn hàng mà Song Hye Kyo làm người mẫu đại diện đang cân nhắc tìm ngôi sao mới, kết thúc sớm hợp đồng với nữ diễn viên. 

Sáng 27/6, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Tuyên bố này  ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của 2 diễn viên. Song Hye Kyo là người bị chỉ trích nhiều hơn. Nữ diễn viên còn đang đối mặt với việc bị cắt hợp đồng quảng cáo.

Theo Kukmin Ilbo, các thương hiệu đang loay hoay xử lý hậu quả của loạt tin đồn xung quanh vụ ly hôn. Một số nhãn hàng mà Song Hye Kyo làm người mẫu đại diện cân nhắc tới việc tìm ngôi sao mới, kết thúc sớm hợp đồng với nữ diễn viên. 

Song Hye Kyo là gương mặt quảng cáo được yêu thích.

Song Hye Kyo là gương mặt quảng cáo được yêu thích.

Song Hye Kyo đang là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu như Dyson, Amore Pacific, thương hiệu kính mắt Vedi Vero và ICIS... 

Hãng thiết bị gia dụng Dyson đang xem xét thực hiện các chỉnh sửa trong quảng cáo chuẩn bị đăng tải hoặc nhanh chóng tìm người mẫu khác. Trong khi đó, những công ty như Amore Pacific, SueComma Bonnie tuyên bố chưa đưa ra quyết định nào liên quan đến việc điều chỉnh hợp đồng.

Amore Pacific - thương hiệu mỹ phẩm đã hợp tác với Song Hye Kyo từ năm 2001 - tuyên bố: "Chúng tôi không nghĩ đến chuyện thay đổi người mẫu (do sự cố này). Chúng tôi không có quyền nói bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo".

Nhiều nhãn hàng đang cân nhắc việc thay đổi hợp đồng với nữ diễn viên.

Nhiều nhãn hàng đang cân nhắc việc thay đổi hợp đồng với nữ diễn viên.

Một người làm việc trong ngành quảng cáo tiết lộ các thương hiệu luôn coi trọng hình ảnh đại diện. Nếu hình tượng của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng xấu sau vụ ly hôn, các nhãn hàng phải nhanh chóng thay thế người mẫu quảng cáo.

Vào cuối năm 2019, Song Hye Kyo sẽ cân nhắc tham gia vào một dự án điện ảnh mới có tên Anna. Đây là tác phẩm xoay quanh phụ nữ và tập trung vào nhân vật do Song Hye Kyo thủ vai. Công ty quản lý xác nhận nữ diễn viên 38 tuổi đã nhận được lời mời tham gia bộ phim và từng thảo luận với đạo diễn phim từ 2 năm trước. 

Spencer

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top