iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/4/2019, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau 14 giờ, BTS đã phá vỡ kỷ lục thế giới mà Black Pink mất một ngày để thiết lập

Chủ đề: BTS 2019171

MV 'Boy with Luv' đã vượt qua 'Kill This Love' để trở thành MV có lượt view 24 giờ đầu cao nhất thế giới.

Ngay sau khi tung album Map of the Soul: Persona cùng ca khúc chủ đề Boy with Luv (ft. Halsey), BTS đã "công phá" mọi mặt trận, gây nên cơn bão trong cộng đồng fan toàn thế giới. Đối với lượt view YouTube, BTS chứng minh sức hút khủng khi liên tiếp đạt những cột mốc 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu nhanh nhất lịch sử nhóm nhạc Kpop. 

MV Boy with Luv lọt tab thịnh hành Youtube nhiều quốc gia.

MV Boy with Luv lọt tab thịnh hành YouTube nhiều quốc gia.

Mới đây nhất, MV Boy with Luv đã lập kỷ lục khi chạm mốc 50 triệu view nhanh nhất thế giới chỉ trong vòng 13 giờ 12 phút. Sau đó, "siêu phẩm" này nhanh chóng vượt mốc 56,7 triệu view chỉ trong vòng hơn 14 giờ. Thành tích này giúp BTS trở thành band có MV đạt lượt view 24 giờ đầu cao nhất thế giới. Trước đó, Black Pink đã soán ngôi Ariana Grande để nắm giữ kỷ lục này, tuy nhiên sau khi BTS trở lại, mọi kỷ lục YouTube girlgroup YG đạt được đều đã bị phá vỡ.

Fan BTS đang dốc sức stream để giúp thần tượng đạt những kỷ lục khủng.

Fan BTS đang dốc sức stream để giúp thần tượng đạt những kỷ lục khủng.

Không chỉ có lượt view ấn tượng, MV Boy with Luv còn đang sở hữu số lượt like "bá đạo". Video này vừa trở thành MV đạt mốc 6 triệu lượt yêu thích nhanh nhất thế giới chỉ trong vòng 16 giờ 36 phút. Tính đến hiện tại, MV đã cán mốc 60 triệu view (tiếp tục là một kỷ lục thế giới khác) và 6,1 triệu lượt like. Dự đoán, MV Boy with Luv có thể sẽ chạm mốc 80-90 triệu view sau 24 giờ đầu tiên ra mắt.

Đối với những mặt trận khác, Boy with Luv cũng đang lập nhiều thành tích xuất sắc. Ca khúc này đứng vị trí số một trên các BXH trong nước. Tại Melon, trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, Boy with Luv đã đạt 701,170 lượng unique listeners (lượt nghe độc nhất của một tài khoản trong 24 giờ), phá kỷ lục 690,863 lượng trong 24 giờ đầu của Fake Love. Toàn bộ ca khúc trong album Map of the Soul: Persona cũng đều lọt vào và dẫn đầu bảng xếp hạng Worldwide Itunes. Ngoài ra, BTS vừa trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên đạt 5 tỷ stream trên Spotify.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top