iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/2/2020, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Trung Quốc nhận 'hoa khẩu trang' ngày Valentine

Giữa thời dịch virus corona, những bó hoa khẩu trang bỗng trở thành món quà đặc biệt, mang ý nghĩa thiết thực.

Lâm Tâm Như đăng hình chụp một bó hoa đặc biệt cho lễ tình nhân năm nay - bó hoa làm từ những chiếc khẩu trang phòng dịch. Ngày đặc biệt, món quà cũng đặc biệt. Happy Valentine. Cố lên, chúng ta luôn bên nhau, nữ diễn viên viết lời động viên mọi người trong ngày lễ tình nhân không quên phòng chống dịch Covid-19.

Lâm Tâm Như đăng hình chụp một bó hoa đặc biệt cho lễ tình nhân năm nay - bó hoa tạo thành từ những chiếc khẩu trang phòng dịch. "Ngày đặc biệt, món quà cũng đặc biệt. Happy Valentine. Cố lên, chúng ta luôn bên nhau", nữ diễn viên viết lời động viên mọi người trong ngày lễ tình nhân không quên phòng chống dịch Covid-19.

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề cũng chia sẻ hình bó hoa khẩu trang y tế lớn giữa những bông hồng đỏ. Cô thích thú với lời tỏ tình đặc biệt trong ngày lễ tình nhân, đồng thời gửi lời cổ vũ Vũ Hán cố lên! Trung Quốc cố lên!.

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề cũng chia sẻ hình bó hoa khẩu trang y tế lớn giữa những bông hồng đỏ. Cô thích thú với "lời tỏ tình đặc biệt trong ngày lễ tình nhân", đồng thời gửi lời cổ vũ "Vũ Hán cố lên! Trung Quốc cố lên!".

Dương Tử chúc người hâm mộ Valentine hạnh phúc và chia sẻ câu chuyện buồn của một FA: Vừa thức dậy đã thấy bữa sáng tình yêu trên bàn. Tôi tưởng kẻ độc thân tôi đây cuối cùng cũng có ngày lễ tình nhân rồi... Ai dè bố tôi nói đây là bố làm cho mẹ đấy.

Dương Tử chúc người hâm mộ Valentine hạnh phúc và chia sẻ "câu chuyện buồn của một FA": "Vừa thức dậy đã thấy bữa sáng tình yêu trên bàn. Tôi tưởng kẻ độc thân tôi đây cuối cùng cũng có ngày lễ tình nhân rồi... Ai dè bố tôi nói đây là bố làm cho mẹ đấy".

Trần Nghiên Hy tự tay làm bữa ăn tình nhân cho chồng - Trần Hiểu. Cô viết: Của anh. Của em. Lễ tình nhân vui vẻ, mỗi người đều bình an.

Trần Nghiên Hy tự tay làm bữa ăn tình nhân cho chồng - Trần Hiểu. Cô viết: "Của anh. Của em. Lễ tình nhân vui vẻ, mọi người bình an".

Long nữ lang Trương Lam Tâm nhận được bó hoa hồng từ Tinh nữ lang Lâm Doãn. Cô tiết lộ đã 3 năm liền nhận được bó hoa tình bạn vào Valentine từ Lâm Doãn.

"Long nữ lang" Trương Lam Tâm nhận được bó hoa hồng từ "Tinh nữ lang" Lâm Doãn. Cô tiết lộ đã 3 năm liền nhận được "bó hoa tình bạn" vào Valentine từ Lâm Doãn.

Uông Tiểu Phi đăng những hình ảnh ấm áp bên gia đình, trách yêu Từ Hy Viên chẳng bao giờ like bài viết của mình. Anh còn nổi cơn ghen với thần tượng của vợ là tài tử Nhật Bản Takuya Kimura, chia sẻ loạt ảnh đẹp ngày xưa của bản thân để chứng minh chẳng kém cạnh gì ai kia.

Uông Tiểu Phi đăng những hình ảnh ấm áp bên gia đình, "trách yêu" Từ Hy Viên chẳng bao giờ like bài viết của mình. Anh còn nổi cơn ghen với thần tượng của vợ là tài tử Nhật Bản Takuya Kimura, chia sẻ loạt ảnh đẹp ngày xưa của bản thân để chứng minh "chẳng kém cạnh gì ai kia".

Trần Quán Hy đăng ảnh tạo dáng tựa lưng với vợ - người mẫu Tần Thư Bồi trên Instagram.

Trần Quán Hy đăng ảnh tạo dáng tựa lưng với vợ - người mẫu Tần Thư Bồi trên Instagram.

Vợ chồng diễn viên Lý Thạnh - Lý Giai Hàng chụp ảnh đôi ngọt ngào mừng Valentine.

Vợ chồng diễn viên Lý Thạnh - Lý Giai Hàng chụp ảnh đôi ngọt ngào.

Nữ diễn viên - MC Thẩm Mộng Thần khoe món quà nhận được từ vị hôn phu Đỗ Hải Đào là những bông hồng xếp thành số 2437 - số ngày hai người yêu nhau, cùng hai chú thỏ bông đeo khẩu trang.

Nữ diễn viên - MC Thẩm Mộng Thần khoe món quà nhận được từ vị hôn phu Đỗ Hải Đào là những bông hồng xếp thành số 2437 - số ngày hai người yêu nhau, cùng hai chú thỏ bông đeo khẩu trang.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top