iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao nữ Hàn xin lỗi vì 'say không mở nổi mắt' ở họp báo

Nữ diễn viên Kim Ji Soo phải hứng chịu chỉ trích khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn với trạng thái say xỉn đến mức nói năng không rõ ràng.

Ngày 18/10, Kim Ji Soo và công ty đại diện đã lên tiếng xin lỗi vì nữ diễn viên đến họp báo muộn và trong trạng thái say xỉn.

Kim Ji Soo sinh năm 1972, là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim như Woman of the sun, Gangnam Blues. Cô từng giành nhiều giải thưởng về diễn xuất.

Kim Ji Soo sinh năm 1972, là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim như Woman of the sun, Gangnam Blues. Cô từng giành nhiều giải thưởng về diễn xuất.

Cụ thể, Kim Ji Soo đã đến muộn 40 phút so với lịch trình phỏng vấn báo chí cho sự kiện ra mắt phim mới Intimate Strangers của cô.

Theo Soompi, khi nữ diễn viên xuất hiện, cô có dấu hiệu mất tỉnh táo, đầu gục xuống và luôn cố mở mắt. Sau khi xin lỗi vì đến muộn, buổi phỏng vấn bắt đầu nhưng Kim Ji Soo không thể trả lời nổi câu hỏi nào, bắt đầu nói năng linh tinh và không thể ngẩng đầu lên.

Khi một phóng viên hỏi rằng cô có vẻ không được tỉnh táo, Kim Ji Soo thừa nhận: “Đúng vậy, tôi chưa hoàn toàn tỉnh táo vì hôm qua các diễn viên ra ngoài ăn tối và uống rượu với nhau. Nhưng tôi ổn và tôi có thể trả lời các câu hỏi”.

Cuối cùng một nhân viên từ công ty đại diện đã phải dìu Kim Ji Soo rời khỏi sự kiện. Cuộc phỏng vấn bị hủy bỏ.

Sao nữ Hàn lên tiếng xin lỗi sau khi say không mở nổi mắt ở họp báo phim

Nữ diễn viên Kim Ji Soo đang chịu nhiều chỉ trích từ truyền thông và dư luận.

Sau khi sự việc xảy ra, Kim Ji Soo đã viết tâm thư xin lỗi phóng viên tại cuộc phỏng vấn.

“Tôi muốn xin lỗi các phóng viên vì những gì đã xảy ra. Tôi đã không tỉnh táo vào lúc đó và đã không thể xin lỗi một cách trực tiếp trước khi rời đi. Điều đó làm tôi cảm thấy ân hận. Bộ phim đã hoàn thành và sau khi nghe thấy những nhận xét tốt, tôi cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy, tôi đã tham gia bữa tiệc với thành viên của đoàn làm phim. Đây là lần đầu tiên tôi uống rượu sau một thời gian dài, tửu lượng của tôi tệ hơn tôi nghĩ. Nhưng tôi không muốn hủy buổi phỏng vấn nên vẫn cố gắng có mặt. Không ngờ nó tồi tệ như vậy. Tôi xấu hổ bởi sự không chuyên nghiệp của mình”.

Kim Ji Soo cũng cảm thấy có lỗi vì đã làm lãng phí thời gian của các phóng viên. Cô hứa không lặp lại sai lầm trong tương lai.

Công ty đại diện của Kim Ji Soo cũng lên tiếng xin lỗi vì đã tổ chức một buổi phỏng vấn không thành công.

Cách cư xử của Kim Ji Soo vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ khán giả. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên không biết cách kiềm chế bản thân và giữ thể diện cho mình. “Không hiểu sao cô ấy dám xuất hiện giữa một buổi phỏng vấn trong tình trạng say xỉn như vậy chứ”, một độc giả bình luận.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top