iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/3/2018, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao 'Mị Nguyệt truyện' bị bắt ở Sydney vì cưỡng bức tập thể

Nam diễn viên Cao Vân Tường bị cảnh sát Australia bắt giữ sau khi có người tố cáo anh tấn công tình dục.

Tờ Daily Telegraph đưa tin, nam diễn viên Cao Vân Tường cùng một người đàn ông tên Vương Tinh đã bị cảnh sát Sydney, Australia bắt giữ.

Nguyên nhân ban đầu được cho là Cao Vân Tường cùng bạn của mình đã tấn công một người phụ nữ trong phòng ở khách sạn Shangri-La Hotel, Sydney, vào thứ hai (26/3). Người phụ nữ 36 tuổi tới sở cảnh sát trình báo rằng cô gặp Cao Vân Tường và Vương Tinh ở khách sạn, sau đó theo họ về phòng và bị tấn công tình dục. Hiện hai người vẫn đang bị giam giữ.

Nam diễn viên Cao Vân Tường.

Nam diễn viên Cao Vân Tường.

Sau khi bị bắt, hình ảnh của hai người đã xuất hiện trong video của Tòa án trung tâm Sydney vào ngày 29/3. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận mọi cáo buộc và luật sư đang tiến hành làm thủ tục xin bảo lãnh cho Cao Vân Tường tại ngoại. Vụ việc sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 6 tới.

Ngay sau khi thông tin Cao Vân Tường bị bắt tại Australia được tung ra, truyền thông Trung Quốc đã liên hệ với vợ anh là nữ diễn viên Đổng Tuyền nhưng cô từ chối trả lời. Quản lý của Cao Vân Tường cho biết chưa rõ thông tin về vụ việc. Theo Sina, Cao Vân Tường tới Sydney để quay một bộ phim.

Cao Vân Tường cùng Phạm Băng Băng trong Thắng thiên hạ.

Cao Vân Tường cùng Phạm Băng Băng trong Thắng thiên hạ.

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được biết đến qua các bộ phim như Tân Ngọc Quan Âm, Lục Trinh truyền kỳ, Mị Nguyệt truyện (đóng cùng Tôn Lệ). Bộ phim mới nhất của anh là Thắng thiên hạ đóng cặp cùng Phạm Băng Băng vẫn đang bị hoãn phát sóng vô thời hạn vì vấn đề kiểm duyệt. Cao Vân Tường kết hôn với Đổng Tuyền vào năm 2011 và đón con gái đầu lòng vào năm 2016.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top