iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian

Nổi đình nổi đám trong Kbiz từ những năm 90, giờ đã bước sang tuổi ông chú' nhưng những idol này vẫn đẹp trai ngời ngời.

1. Choi Chang Min (37 tuổi)

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian

Choi Chang Min lần đầu xuất hiện trong Kpop năm 1998 với album đầu tay Make me a hero. Anh được xem là thế hệ đầu tiên tạo dựng hình tượng idol “xinh trai”.

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 1

Sau một thời gian gián đoạn trong sự nghiệp, Choi Chang Min tái xuất gần đây trong nhiều show diễn. Hiện tại, anh biểu diễn dưới nghệ danh Choi Jae Woo.

2. Kim Won Jun (46 tuổi)

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 2

1992 là năm ghi dấu sự xuất hiện của ca sĩ Kim Won Jun với album đầu tiên In the dead of the night. Cũng thuộc danh sách những “pretty boy” thế hệ đầu, đến nay, idol này vẫn miệt mài quảng bá hình ảnh cùng ban nhạc của mình, V.E.I.L.

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 3

Kim Won Jun khiến người hâm mộ trầm trồ vì diện mạo ngày càng hút mắt.

3. Kim Jong Kook (43 tuổi)

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 4

Là thành viên của nhóm nhạc nam Turbo ra mắt năm 1995, Kim Jong Kook gây ấn tượng ngay từ album đầu tiên, 280km/h Speed.

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 5

Anh bắt đầu sự nghiệp solo vào năm 2001 và gặt hái được nhiều thành công, nhất là khi tham gia show Running Man. Nhóm Turbo với 3 thành viên cũng đã tái xuất vào năm 2015. So với khi mới debut, Kim Jong Kook hiện tại có ngoại hình chững chạc, phong độ và điển trai hơn nhiều.

4. Seo Taiji (47 tuổi)

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 6

Seo Taiji bắt đầu sự nghiệp ca hát trong nhóm Seo Taiji and Boys vào năm 1992. Cùng với các thành viên Lee Juno và Yang Hyun Suk, họ đã thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong nhiều năm trước khi tách nhóm vào năm 1997.

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 7

Idol huyền thoại này có sự nghiệp solo rực rỡ và vẫn hoạt động cho đến ngày nay, luôn được nhắc đến là tiền bối đáng kính của làng nhạc Kpop.

5. Park Joon Hyung (48 tuổi)

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 8

Joon Park (giữa) ra mắt công chúng cùng ban nhạc g.o.d năm 1998 với album đầu tiên mang tên Chapter 1. g.o.d nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu những năm 90, đầu năm 2000. 

Sao Hàn thập niên 90 sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian - 9

Sau một thời gian dài dừng hoạt động, Joon Park tái hợp cùng g.o.d năm 2014. Từ đó, anh tích cực tham gia diễn xuất trong các bộ phim và show truyền hình, gây ấn tượng trong các show Roommate, Infinite Challenge, Saturday Night Live Korea. Joon Park nổi tiếng có mối quan hệ rộng trong Kbiz. Anh cũng được khen có diện mạo trẻ hơn tuổi thật và thân hình đẹp nhờ chăm chỉ tập gym.

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top