iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao 10x Trung Quốc gây tranh cãi vì hút thuốc, xăm hình

Vương Nguyên (TFBoys) vốn được coi là 'trai ngoan quốc dân' nên việc anh chàng hút thuốc khiến nhiều người bất ngờ.

Sáng 21/5, các blogger Trung Quốc chia sẻ ảnh chụp Vương Nguyên hút thuốc. Thành viên TFBoys đi ăn tối với dàn sao trong show thực tế Ha ha nông dân như Giả Nãi Lượng, Dương Siêu Việt và Đổng Đại Lực. Nam ca sĩ sinh năm 2000 bị ghi lại khoảnh khắc hút thuốc khá sành sỏi. Hành động này của Vương Nguyên khiến nhiều người bất ngờ. Anh chàng vốn là ngôi sao có hình tượng ngây thơ, tích cực, được đài trung ương CCTV ưu ái trong nhiều sự kiện. Vương Nguyên đã 18 tuổi nhưng việc nam ca sĩ hút thuốc vẫn bị coi là tự phá hủy hình tượng trong sáng từ trước đến nay.

Vương Nguyên hút thuốc khi đi ăn cùng bạn bè.

Các ý kiến bình luận: "Có vẻ như hình tượng thanh niên tốt của đài CCTV bị sụp đổ nhỉ. Hút thuốc không sai nhưng Vương Nguyên là đại diện cho hình ảnh thanh niên nên như thế này không tốt lắm", "Không thể tin được Vương Nguyên hút thuốc, còn sành sỏi như vậy", "Đúng là hút thuốc không sao nhưng sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của cậu ấy", "Trong ấn tượng của tôi, Vương Nguyên vẫn còn là một cậu bé, không thể chấp nhận việc hút thuốc"...

Nhiều ý kiến lại cho rằng Vương Nguyên đã trưởng thành, cuộc sống nhiều áp lực nên việc hút thuốc không phải chuyện to tát. Fan cũng chỉ trích việc paparazzi theo dõi, quay lén người nổi tiếng trong thời gian riêng tư.

Trước đó, Vương Nguyên bị phát hiện có hình xăm ở cánh tay. Việc này cũng gây tranh cãi bởi nhiều người vốn có cái nhìn tiêu cực với chuyện xăm hình. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã 18 tuổi, có thể tự quyết định sở thích, có hình xăm không có nghĩa là cậu không ngoan.

Anh chàng gây tranh cãi vì xăm hình.

Anh chàng gây tranh cãi vì xăm hình.

Vương Nguyên ra mắt năm 2013 với tư cách là thành viên nhóm TFBoys. Vương Nguyên cùng Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành bộ ba được yêu mến ở Trung Quốc nhờ những ca khúc nổi tiếng, hình tượng chăm ngoan, không vướng scandal. Vương Nguyên có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Anh chàng không học đại học ở Trung Quốc mà ghi danh vào Học viện Âm nhạc Berklee ở Boston, Massachusetts, Mỹ. Nam ca sĩ chấp nhận việc đi du học vài năm, danh tiếng có thể giảm để hoàn thành giấc mơ âm nhạc. 

Nhiều người lo lắng cho hình tượng của Vương Nguyên sau scandal.

Vương Nguyên trong show thực tế Ha ha nông dân.

Vương Nguyên từng đại diện Trung Quốc tham gia phát biểu tại Diễn đàn Thanh thiếu niên Liên Hợp Quốc - ECOSOC, là đại sứ thanh niên giáo dục của UNICEF. Anh chàng là hình mẫu thanh niên ưu tú, ngôi sao giải trí không scandal, nhân cách được ca ngợi của Cbiz.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top