iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 13:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sana (Twice) bật khóc trên sân khấu, lần đầu lên tiếng sau scandal

Trong concert 'Twicelights' diễn ra ngày 26/5 ở Seoul, Sana chia sẻ về thời gian khó khăn mà cô phải chịu đựng gần đây.

Sana rơi nước mắt, tâm sự với fan khi đứng trên sân khấu encore: "Bình thường mình là kiểu người hay để ý đến lời nói của người khác và gần đây, mình cũng trải qua một thời gian với nhiều tâm tư đè nặng. Khi còn là một thực tập sinh, mình không biết cảm giác sẽ như thế nào nếu được mọi người yêu mến. Nhưng bây giờ, mình nhận ra có nhiều trách nhiệm khi được yêu thương".

 
 

Sana nghẹn ngào trải lòng về những ngày gặp khó khăn vì scandal.

Cô tiếp tục: "Mỗi từ mình nói có thể được hiểu theo cách khác nhau bởi những người khác nhau. Vì mọi người đều khác biệt về tính cách và suy nghĩ. Khi mình nói một cụm từ, ngay cả khi mình không có ý gì về nó, nó vẫn khiến nhiều người thất vọng. Mình đã không nhận ra điều này sớm hơn cho đến bây giờ".

Vừa rơi nước mắt, Sana vừa tâm sự: "Khi có quá nhiều suy nghĩ trong đầu, mình tự đặt câu hỏi, sẽ thế nào nếu các fan không ở đây nữa. Liệu Once có thất vọng về mình không? Mình sợ hãi khi nghĩ về tương lai. Nhưng rồi, nhìn thấy những khuôn mặt của fan, mình nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ họ. Vì mình có Once, và mình cũng có Twice. Mình thực sự có thể trở thành người mạnh mẽ. Cám ơn vì đã luôn ở bên cạnh mình". Nữ idol cúi đầu trước khán giả khi kết thúc lời tâm sự.

Sana đăng ảnh mới lên Instagram, thể hiện tâm trạng vui vẻ sau concert.

Sana đăng ảnh mới lên Instagram, thể hiện tâm trạng vui vẻ sau concert.

Đầu tháng 5, Sana trở thành tâm điểm tranh cãi sau một bài đăng trên mạng xã hội. Là một người Nhật Bản, nữ idol chia sẻ những suy nghĩ về sự kết thúc triều đại Heisei. Tuy nhiên, điều này đã khiến công chúng Hàn Quốc nổi giận vì những căng thẳng chính trị đã tồn tại từ lâu giữa hai nước.

Sau khi kết thúc 2 đêm concert "Twicelights" tại Hàn, Sana và các thành viên Twice sẽ khởi động chuyến lưu diễn thế giới. Điểm dừng chân đầu tiên là Bangkok, Thái Lan, vào 15/6.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top